Loại Mực Phun Xăm Tại Miss Tram Có Ưu Điểm Nào Nổi Bật 2

Loại Mực Phun Xăm Tại Miss Tram Có Ưu Điểm Nào Nổi Bật

[Hỏi – Đáp] Loại Mực Phun Xăm Tại Miss Tram Có Ưu Điểm Nào Nổi Bật

Loại Mực Phun Xăm Tại Miss Tram Có Ưu Điểm Nào Nổi Bật 3

Miss Tram đã từng thực hiện khảo sát nhỏ với những khách hàng của mình để đánh giá mức độ hài lòng cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Và một trong những lí do mà Miss Tram Natural Beauty Center đã được gần 10 ngàn khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm nhan sắc đó là CHẤT LƯỢNG MỰC mà trung tâm đã sử dụng cho các phương pháp Phun – Thêu – Điêu khắc thẩm mỹ:

– Miss Tram Natural Beauty Center sử dụng loại mực xăm được nhập khẩu và sản xuất 100% tại Đức và Mỹ. Đây là 2 quốc gia được đánh giá hàng đầu thế giới về chất lượng mực.

– Tất cả loại mực không chứa bất kỳ thành phần kim loại nào. ĐẶC BIỆT, Nhóm mực xăm hữu cơ của Mỹ có tên gọi mực Nữ Hoàng hiện nay đang rất được ưu chuộng bởi 100% thiên nhiên. Hoàn toàn vô hại, màu sắc nhuyễn mịn,có độ bền cao, không bị oxy hóa xanh đỏ sau khi bay.

– Nhóm mực này nhiên liệu đắt hơn nên giá thành cao hơn. Tuy nhiên, khi vấn đề sức khỏe đã được đặt lên hàng đầu, thì hầu hết khách hàng của Miss Tram không còn quan tâm nhiều đến giá cả nữa. Và cũng rất vui lòng thực hiện quy trình dặm lại sau 2-3 năm để màu tươi mới hơn.

Miss Tram luôn hy vọng sẽ là một địa chỉ thân thuộc – là nơi chị em có thể AN TÂM để gửi gắm sắc đẹp của mình. Bởi vậy, Miss Tram cam kết sử dụng những sản phẩm với CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – AN TOÀN NHẤT trong suốt quá trình làm đẹp.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề lựa chọn mực xăm, hãy nhấc máy và gọi ngay tới Miss Tram nhé!
——————-
Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Bạn đang xem bài viết Ưu Điểm Nổi Bật Về Các Loại Mực Phun Xăm Ở Miss Tram trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram. Mọi ý kiến nhận xét, đánh giá xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quyên xem thêm các bài viết hay khác của Miss Tram và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời