Cách Xử Lý Khi Phun Mí Mắt Bị Loang Màu 2

Cách Xử Lý Khi Phun Mí Mắt Bị Loang Màu

Phun Mí Mắt Bị Loang Màu Phải Làm Sao

Phun mí mắt bị loang màu là một trong những lỗi thường gặp ở người kỹ thuật viên mới ra nghề và ngay cả người có kinh nghiệm lâu năm. Nếu bạn yếu về kỹ năng, hoặc lơ là trong quá trình thao tác thì có thể gây ảnh hưởng đến kết quả sau cùng. Vậy trong trường hợp này chúng ta sẽ xử lý ra sao?

Cách Xử Lý Khi Phun Mí Mắt Bị Loang Màu 3

1. Nguyên nhân dẫn đến mí mắt bị loang màu khi phun

Phun mí có khả năng tạo ra đường viền mí sắc nét, giúp mắt có chiều sâu, long lanh và có hồn hơn. Vốn dĩ trước đây, nhiều nàng đã sử dụng chì kẻ để tạo điểm nhấn cho mắt của mình. Nhưng cách trang điểm này tốn nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ và có thể không mang đến hiệu quả như mong đợi. Thế nên, ngày càng nhiều chị em tìm đến phương pháp phun nhấn mí để tân trang cho nhan sắc của mình.

Phun mí theo kỹ thuật hiện đại, các kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ phun thêu có đầu kim siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí, giúp mực thấm sâu vào, thay đổi sắc tố vùng mí. Do vùng da này khá nhạy cảm vì gần mắt và mỏng manh nên chỉ cần một sơ suất nhỏ, kết quả có thể không như mong đợi, thậm chí ảnh hưởng đến thị giác người làm. Vì vậy, Miss Tram Academy lưu ý bạn phải hết sức tập trung, giúp khách hàng của mình sở hữu viền mí đẹp chuẩn nhất.

Note: Cách Khắc Phục Phun Mí Bị Trổ Xanh

Mặc dù được hướng dẫn các kỹ thuật bài bản, nhưng trong quá trình thao tác khó tránh khỏi lỗi xảy ra. Và với kinh nghiệm đào tạo của Miss Tram Academy, lỗi thường gặp nhất chính là loang màu vùng mí.

Loang màu chính là trường hợp mực phun bị đọng lại ở một hoặc nhiều điểm trên đường viền mí. Khi đó, đường viền mí thay vì sắc nét và dứt khoát thì sẽ lộm cộm, mất đi độ thanh thoát.

cách xử lý phun mí mắt bị loang màu

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do:

  • Lực đi kim không đều
  • Mũi kim phun xuống da quá sâu

Việc điều khiển kim đi không đều tay và xuống mực dưới da quá sâu sẽ dẫn đến mực đọng lại, lem ra ngoài đường viền định dáng sẵn. Khi đó nó sẽ phá hỏng dáng mí mà khách hàng chọn, xem như ca phun mí này hỏng hoàn toàn.

Cách xử lý khi phun mí bị loang màu

Trong trường hợp này chúng ta chỉ có một cách xử lý duy nhất là xóa laser, sau đó phun lại mí mắt mới cho khách. Đây là lỗi mà người thực hiện không mong muốn, và khách hàng là người thất vọng hơn cả.

Việc mất nhiều thời gian sửa đi sửa lại, cảm giác khó chịu đi kim sẽ làm khách hàng không hài lòng. Do đó, nếu gặp trường hợp này bạn phải khéo léo xin lỗi và trấn an khách hàng, sau đó nhanh chóng khắc phục lỗi cho khách.

Ngoài ra, khi phun mí mắt cho khách hàng, Miss Tram Academy cũng lưu ý bạn một số điểm sau:

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung.

*Lưu ý: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, mua bán nội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Như vậy, Miss Tram Academy đã trình bày nguyên nhân dẫn đến phun mí mắt bị loang màu và cách khắc phục lỗi. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm nghề hữu ích.

Trả lời