Bí Quyết Cần Biết Trong Kỹ Thuật Nối Mi Bền Đẹp 2

Bí Quyết Cần Biết Trong Kỹ Thuật Nối Mi Bền Đẹp

Nối mi ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì phương pháp làm đẹp này mang đến cho các bạn gái đôi mi dày và cong, giúp mắt thêm đẹp và quyến rũ. Chính vì thế, nhu cầu tìm nghệ nhân nối mi của các cơ sở thẩm mỹ là rất cao, vô hình trung đưa nghề nối mi thành nghề dễ tìm việc và thu nhập ổn định.

Trong nghề nối mi, việc tạo ra đôi hàng mi đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải đảm bảo độ bền, do đó, nắm vững những bí quyết giúp nối mi bền đẹp là điều mà tất cả nghệ nhân đều quan tâm. Những bí quyết này sẽ được Miss Tram Academy bật mí ngay sau đây, mời các bạn tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích.

Bí Quyết Cần Biết Trong Kỹ Thuật Nối Mi Bền Đẹp 3

Bí Quyết Cần Biết Trong Kỹ Thuật Nối Mi Bền Đẹp

Ngoài sự khéo léo của KTV thì một đôi mi bền đẹp cần có rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

 • Kỹ thuật nối hiện đại

Kỹ thuật càng hiện đại thì độ bền của mi sẽ được tăng lên. Những công nghệ nối mi hiện đại ngày nay như nối mi lụa 3D (thiên thần), nối mi hoa hồng đen quyến rũ sử dụng kỹ thuật mới với sợi lông mi lụa siêu nhẹ, không bọc keo chân mi thật nên không gây cộm ngứa, không làm rụng mi thật và cho thời gian giữ mi giả kéo dài.

kỹ thuật nối mi bền đẹp

 • Sử dụng keo dán chất lượng

Ngoài việc sử dụng sợi mi lụa nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc siêu nhẹ, không gây nặng mắt và ảnh hưởng đến mắt, thì việc sử dụng loại keo dán mi chất lượng cũng ảnh hưởng đến độ bền của mi. Loại keo nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài này sẽ giúp mi siêu bền và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người.

+ Note: Học Nối Mi Có Khó Không?

 • Trình độ KTV

Trình độ của người nghệ nhân đóng vai trò quan trọng đối với kết quả nối mi, chỉ một thao tác sai lệch cũng có thể làm mi xấu và gây hại đến mắt. Vậy nên việc “đào tạo bài bản” đối với KTV nối mi là rất quan trọng.

Để có thể trở thành nghệ nhân nối mi chuyên nghiệp, học viên cần phải đảm bảo các yếu tố như:

 • Nắm được nguyên lý phát triển và đặc điểm của lông mi cũng như biết chọn dáng mi phù hợp với gương mặt từng người
 • Sử dụng và bảo quản trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nối uốn mi một cách thành thạo
 • Có kiến thức về mi nhân tạo, chọn loại mi an toàn với mắt cũng như biết cách chọn phương pháp nối mi phù hợp với khách hàng
 • Thành thạo tất cả các kỹ thuật nhuộm mi, phủ mi, uốn mi, kéo dài mi, đồng thời biết cách xử lý trường hợp nối mi bị hỏng

kỹ thuật nối mi bền đẹp

Ngoài ra, để trở thành KTV chuyên nghiệp thì bạn cần phải yêu nghề và quyết tâm gắn bó với nghề, thường xuyên rèn luyện kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để tạo ta những sản phẩm mi nối hoàn hảo nhất.

+ Note: Đồ Dùng Học Nối Mi Cần Có Những Gì?

Làm sao để nắm được kỹ năng nối mi bền đẹp?

Nếu muốn trở thành một KTV nối mi đẹp thì bạn nên lựa chọn các cơ sở đào tạo nối mi uy tín như Miss Tram Academy. Tại đây, bạn sẽ có được học với những bậc thầy trong nghề, và được hỗ trợ tối đa cho việc học tập.

 • Được tài trợ trọn bộ máy móc và dụng cụ trong quá trình học
 • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, đứng lớp là các chuyên gia nổi tiếng trong ngành Spa – thẩm mỹ
 • Lýthuyết học đa dạng với nhiều ngôn ngữ, thực hành thường xuyên trên người mẫu thật
 • Chương trình dạy hiện đại, tiếp thu những công nghệ nối mi hiện đại nhất hiện nay, được chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết quý báu trong nghề
 • Học viên còn được thi lấy chứng chỉ do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 • Có cơ hội làm việc tại trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng Miss Tram – Natural Beauty Center

Nếu bạn có nền tảng kiến thức thật vững; thường xuyên rèn luyện và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề; cũng như sử dụng trang thiết bị, nguyên vật liệu chất lượng thì thành quả bạn nhận được sẽ là một đôi mi nối bền đẹp, hoàn hảo.

công nghệ nối mi đẹp

+ Note: Nối Mi Mất Bao Nhiêu Thời Gian?

Với một nghệ nhân nối mi, việc mang đến một đôi mi đẹp giúp khách hàng thêm xinh đẹp không chỉ là công việc, mà còn là trách nhiệm và tình yêu với nghề. Do đó, nếu muốn đi theo nghề nối mi thì bạn nên đến Miss Tram Academy để được học nền tảng căn bản, nắm vững những kiến thức cần thiết, đồng thời rèn luyện tay nghề để trở thành nghệ nhân chuyên nghiệp, mang đến sắc đẹp cho nhiều người.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời