Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Tiệm Nối Mi Tiết Kiệm Nhất 2

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Tiệm Nối Mi Tiết Kiệm Nhất

Nối mi hiện là một trong những ngành làm đẹp thu hút rất đông các bạn trẻ lựa chọn. Bởi vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất lớn, chỉ cần một lần nối mi là đã sở hữu cho mình một hàng mi dài cong vút mà không cần phải thực hiện các bước gắn mi giả, chải mascara hàng ngày. Cũng chính vì thế mà rất nhiều bạn đã theo đuổi cũng như muốn mở riêng cho mình một tiệm nối mi tại nhà.

Nếu bạn cũng có dự định như thế mà không biết bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy theo dõi những kinh nghiệm mở tiệm nối mi dưới đây của Miss Tram Academy nhé.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Tiệm Nối Mi Tiết Kiệm Nhất

Trong các ngành làm đẹp hiện nay, nối mi được xem là một ngành nghề khá đơn giản khi không cần quá nhiều trang thiết bị, máy móc cho việc tự mở tiệm cho bản thân. Bạn chỉ cần chuẩn bị tốt những mục cơ bản mà Miss Tram Academy chia sẻ, bạn sẽ tự tin bắt tay thực hiện mục đích của mình.

1. Học một khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp

Trước tiên, khi bạn muốn tự mở một tiệm nối mi riêng cho bản thân bắt buộc bạn phải có kiến thức cũng như tay nghề vững vàng. Đó là điều kiện cực kỳ quan trọng giúp bạn duy trì và phát triển cửa tiệm của mình.

kinh nghiêm mở tiệm nối mi

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội, trên internet hoặc tham khảo những người đi trước, đã có kinh nghiệm để lựa chọn địa điểm học cho mình.

Miss Tram khuyên bạn nên lựa chọn những trung tâm đào tạo có uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi kết thúc khóa học, bạn phải tự tin thực hành trên người thật, có như vậy mới giúp bạn tiết kiệm công sức và tiền bạc. 

Một khi tự mở tiệm riêng cho mình, tay nghề của bạn phải thực sự vững vàng, có như thế mới mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và từ đó thương hiệu, tên tuổi của bạn mới được lan truyền rộng rãi, thu hút đông khách hàng đến với cửa tiệm.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Tiệm Nối Mi Tiết Kiệm Nhất 3

Ngoài ra, nối mi là phương pháp tác động đến mí mắt, là một bộ phận rất quan trọng đối với mỗi người, nếu bạn không có đủ kiến thức, kỹ năng rất dễ gây nên những hậu quả đáng tiếc cho cả khách hàng lẫn bản thân.

Bên cạnh đảm bảo kỹ năng thực hàng, bạn cũng phải thường xuyên rèn luyện nâng cao tay nghề cũng như học hỏi, cập nhật những kỹ thuật, công nghệ nối mi tiên tiến trên thế giới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

+ Note: Miss Tram Academy Có Cho Học Nối Mi Trả Góp Không

2. Lựa chọn địa điểm mở tiệm

mở tiệm nối mi cần những gi

Địa điểm mở tiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Nối mi là ngành làm đẹp dành riêng cho chị em phụ nữ, chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa điểm ở những nơi tập trung đông người, đặc biệt là phái nữ. Đó có thể là khu vực làm việc của các cơ quan, trường học, nơi tập trung đông người như chợ, trung tâm thương mại,… Với những vị trí này, cửa tiệm của bạn cũng dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Nếu như bạn đã có mặt bằng mở tiệm, vậy thì hãy tận dụng cũng là cách tiết kiệm chi phí. Chỉ cần dịch vụ bạn cung cấp đảm bảo chất lượng, đa dạng các kiểu nối mi cùng không gian trang trí phù hợp thì công việc làm ăn của bạn cũng sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực mà thôi.

3. Lên kế hoạch cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết

lưu ý khi mở tiệm nối mi

Mặc dù nối mi là ngành làm đẹp không cần quá nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất. Thế nhưng, vẫn có những dụng cụ cần thiết bắt buộc phải có như giường, đèn, bộ dụng cụ nối mi,… Bạn cần lập kế hoạch những vật dụng cần thiết một cách thật chi tiết để dự trù chi phí mà mình phải bỏ ra. 

Việc lập bảng kế hoạch này sẽ giúp bạn chuẩn bị vốn được tốt hơn cũng như mua sắm đầy đủ các trang thiết bị cần thiết mà không bị phát sinh quá nhiều sau khi đi vào hoạt động.

+ Note: Chứng Chỉ Hành Nghề Nối Mi Cần Những Gì

4. Kế hoạch quảng bá cửa tiệm

chi phí mở tiệm nối mi

Sau khi cửa tiệm đi vào hoạt động, bạn cần có kế hoạch để quảng bá cửa tiệm của mình. Việc đầu tiên bạn nên lập một trang fanpage cũng như logo, thương hiệu để nhận diện. Cho dù cửa tiệm có nhỏ đi chăng nữa thì đây cũng là những điều bạn nên có. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cũng như thu hút khách hàng tiềm năng hơn.

Ban đầu, bạn có thể nhờ người quen giới thiệu cửa tiệm của mình. Sau đó, nếu chất lượng bạn mang đến là tốt, những khách hàng đó sẽ truyền miệng giới thiệu với nhau và sau một thời gian, bạn sẽ có số lượng khách hàng trung thành ngày một nhiều hơn và đó chính là nền tảng phát triển của bạn. Và với cách này, chi phí cho việc quảng bá cũng đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với việc phải thuê một bên thứ ba giúp đỡ đấy nhé.

kinh nghiêm mở tiệm nối mi

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng cần lên kế hoạch cho việc trang trí cửa tiệm, bạn có thể trang trí theo sở thích của mình, nhưng có một điểm Miss Tram Academy muốn bạn chú ý đó chính là yếu tố vệ sinh, cửa tiệm trông đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, không gian thoáng mát sẽ mang đến sự tin tưởng hơn cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, số lượng nhân viên cần thiết cũng khá quan trọng, nếu ban đầu cửa tiệm nhỏ, bạn có thể làm một mình, nhưng sau một thời gian phát triển, bạn có thể phải thuê thêm nhân viên để phụ giúp cũng như phục vụ kịp thời cho khách hàng được tốt hơn.

+ Note: Nối Mi Công Nghệ Mới Chuẩn Nhật Bản

Trên đây là những chia sẻ của Miss Tram Academy về việc mở cửa tiệm nối mi, hy vọng nó sẽ giúp bạn có được những hình dung đầu tiên. Chúc bạn sẽ thành công với những dự định của mình nhé.

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời