Chỉnh Sửa Chân Mày Trổ Xanh - Trổ Đỏ

Chỉnh Sửa Chân Mày Trổ Xanh – Trổ Đỏ

Cách chỉnh sửa chân mày bị oxy hóa trổ xanh & đỏ, không đều màu thành chân mày mới với màu nâu tự nhiên.

Trong phun xăm thẩm mỹ mày, chúng ta sẽ gặp rất nhiều trường hợp khách hàng đã từng làm mày nhưng gặp các vấn đề như mày bị oxy hóa trổ xanh đỏ, mày làm không đều màu,… Muốn thực hiện thành công các ca này, bạn cần nắm được kỹ thuật xử lý lỗi, loại bỏ các mảng màu sắc bị hỏng rồi mới tiến hành tạo dáng và phun mày mới.

Chỉnh Sửa Chân Mày Trổ Xanh - Trổ Đỏ 2

Tin Hot

Cách Sửa Chân Mày Bị Hư

Kỹ Thuật Ủ Tê Chân Mày

Các phương pháp xử lý chân mày đã từng làm nhưng bị trổ xanh đỏ và không đều màu

Các phương pháp xăm truyền thống và phun mày trước đây thường có đặc điểm là dễ gây ra hiện tượng mày bị oxy hóa, biến đổi màu sắc nguyên thủy sang các dạng xanh đỏ, mày bị lốm đốm không đều. Sở dĩ có tình trạng này là do mực sử dụng không đảm bảo chất lượng, phương pháp truyền thống đi kim xâm lấn vào da quá nhiều.

Phương Pháp Chỉnh Sửa Chân Mày Trổ Xanh & Đỏ
Phương Pháp Chỉnh Sửa Chân Mày Trổ Xanh & Đỏ

Người đã từng làm mày và gặp các lỗi kể trên vẫn có thể khắc phục, tạo dáng mày mới với các phương pháp phun, điêu khắc hiện đại. Để làm được điều này, chúng ta có các cách xử lý như sau:

1. Dùng phương pháp phun chồng màu da

Đây là cách thức đơn giản, nhanh chóng và có chi phí tiết kiệm nhất. Khi tiến hành, bạn sẽ phun một lớp mực có màu tương đồng với da lên phần mày bị lỗi. Màu da cũng có thể phun chồng lên chân mày cũ. Sau đó chúng ta tiến hành tạo dáng mày và phun màu nâu mới cho khách.

Cách này thực hiện dễ dàng, không tốn nhiều tới gian nhưng sẽ gặp phải hạn chế như sau: nguy cơ pha mực không khớp khiến mày bị lốm đốm, sau một thời gian chân mày sẽ bị phai màu lộ ra các đường nét cũ, nang lông mày yếu dần và có thể rụng cả sợi mày thật,…

Phương pháp: Dùng tia laser để xóa dấu xăm
Phương pháp: Dùng tia laser để xóa dấu xăm

2. Dùng tia laser để xóa dấu xăm

Bạn có thể dùng tia laser với bước sóng thích hợp để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm, giúp đào thải mực qua đường bạch huyết. Cách thức này hiệu quả hơn phương pháp trên vì có thể xóa được các dấu mày cũ bị hư, mày có mực xăm ăn sâu, đồng thời không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Mày dùng tia laser để xóa dấu mày cũ, chân mày sẽ được trở về nguyên dạng, từ đó chúng ta sẽ dễ dàng tạo dáng cho khách hàng với mày mới đẹp hoàn toàn. Tia laser không gây ra đau đớn nhưng cần có thời gian, tùy thuộc từng tình trạng mày mà liệu trình có thể kéo dài 1- 5 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng). Ngoài ra, Miss Tram Academy cũng lưu ý bạn nên chọn dòng máy laser có công nghệ chuẩn, như vậy sẽ tránh tình trạng gây tổn thương, làm cháy lông mày thật hay để lại sẹo cho khách hàng.

Dùng dung dịch xóa mực
Dùng dung dịch xóa mực

Xem Tin Phun Xăm Điêu Khắc Chân Mày

Bí quyết giúp chân mày giữ được bền màu hơn 3 năm

Xử Lý Vùng Da Chân Mày Bị Xanh Đỏ Sau Khi Phun Xăm

Những Lỗi Thường Gặp Khi Phun Thêu Chân Mày

3. Dùng dung dịch xóa mực xăm đền từ Châu Âu

Chúng ta không cần dùng laser hay phun màu chồng lên mày bị hư, chỉ cần sử dụng dung dịch đặc biệt này là mọi thứ có thể được giải quyết nhanh chóng.

Dung dịch xóa mực xăm có thể lấy đi dấu mực cũ an toàn và hiệu quả, đặc biệt không gây hại đến lông mày thật. Thời gian tẩy màu mực có thể dao động từ 1-3 lần tùy độ nông sâu của mực xăm cũ.

Sau khi xử lý màu mực cũ xong, bạn sẽ đi viền khung chân mày với màu nâu đen cho sắc nét. Tiếp đến phun màu nâu tự nhiên để mày có đường nét thanh thoát, hài hòa với gương mặt. Lưu ý rằng, mày đã từng bị trổ xanh đỏ thì không nên phun màu nâu có gốc đen. Mày làm xong cần có phải kiểm tra kỹ càng (nhất là mày bị trổ xanh), nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

Đăng Kí Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Một số kinh nghiệm xử lý trên đây của Miss Tram Academy hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đang theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúc bạn xử lý lỗi thành công!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời