Hướng Dẫn Xóa Xăm Chân Mày Bằng Dung Dịch Color Lift 2

Hướng Dẫn Xóa Xăm Chân Mày Bằng Dung Dịch Color Lift

Kỹ Thuật Xóa Xăm Chân Mày Bằng Dung Dịch Color Lift Đúng Chuẩn.

Để sở hữu cặp chân mày thanh tú nhiều bạn gái đã áp dụng phương pháp làm đẹp phun thêu lông mày. Nhưng việc thực hiện tại các cơ sở không uy tín dẫn việc xăm hỏng hoặc làm dáng mày không phù hợp vẫn thường xuyên diễn ra.

Vậy đối với KTV để thực hiện xóa xăm chân mày hỏng cần tiến hành như thế nào là đúng kỹ thuật. Hãy cùng tham khảo bài hướng dẫn chi tiết dưới đây của Miss Tram nhé.

Hướng Dẫn Xóa Xăm Chân Mày Bằng Dung Dịch Color Lift 3

Để xóa xăm, bạn nên dùng dung dịch xóa xăm Color Lift, để dung dịch tiếp xúc trực tiếp với mực để tẩy mực ra ngoài. Với những vệt màu nhạt thì chỉ với 1 lần là đã xoá sạch, nhưng với những vệt màu đậm, đi kim sâu thì phải đến 2 thậm chí 3 lần mới hết hẳn. Thời gian xóa lại cách 3 tuần.

Lần xóa thứ nhất KTV không cần pha màu da:

– Dùng máy lấy dung dịch Color Lift đi đều trên vùng da cần xóa bằng cách chấm từng chấm giữ 2 giây rồi di chuyển sang bên cạnh cách 1mm rồi chấm tiếp (tiếp tục giữ thời gian 2 giây), lưu ý xác định độ sâu của tầng có mực, đưa được dung dịch vào tầng có mực để đạt hiệu quả đẩy mực cao nhất.

– Sau khi chấm hết vùng cần xóa thì lau cho sạch màu. Tiếp đó lấy ra 1 lượng Color Lift ủ lên khoảng 1 vài phút rồi chùi đi, mục đích là để dung dịch theo những lỗ chấm kim thấm xuống dưới da đẩy mực ra ngoài thêm lần nữa.

Lần xoá tiếp theo:

– Pha Color Lift với màu Da theo tỉ lệ 3:1 ( tỉ lệ này chỉ tương đối) với mục đích che lấp những vệt màu còn sót lại chưa xoá hết.

– Dùng máy hút hỗn hợp này đi lên da như kỹ thuật phun, đi nhẹ tay, từ từ nhẹ nhàng di chuyển. Đến khi thấy màu bật ra thì lau đi, làm sạch ngòi rồi đi tiếp. Nếu chân mày đã nhạt rồi mà muốn phun lại màu thì không cần pha màu da, chờ xoá dung dịch 1 tháng là có thể phun màu tiếp được.

Những kinh nghiệm quý báu và Miss Tram chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho Học viên sửa chữa các trường hợp chân mày hỏng, phun xăm chân mày lệch lạc, quá to, quá nhỏ hay quá đậm. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: Xử lý chân mày chuyển sang màu TRẮNG sau khi xóa xăm

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Xăm Chân Mày Bằng Dung Dịch Color Lift trong chuyên mục Blog Chia Sẻ tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời