Môi Nam Dày Và Thâm Thì Có Thể Phun Môi Được Không 2

Môi Nam Dày Và Thâm Thì Có Thể Phun Môi Được Không

|Hỏi – Đáp|| Môi Nam Dày Và Thâm Thì Có Thể Phun Môi Được Không

Môi Nam Dày Và Thâm Thì Có Thể Phun Môi Được Không 3

Những tưởng chỉ có chị em mới nhiều khúc mắc về làm đẹp, nhưng không phải đâu nhé. Các anh nam giới cũng quan tâm đến vấn đề này lắm đó vì Miss Tram có nhận được câu hỏi từ một bạn nam như sau: “Môi nam mà dày và thâm thì có thể phun môi được không?”

Những bạn nam nào mà đang có chung thắc mắc này thì hãy yên tâm là đôi môi của bạn HOÀN TOÀN PHUN ĐƯỢC nhé.

– Xét về mặt thẩm mỹ, con trai môi dày được đánh giá là khá gợi cảm, quyến rũ và thu hút phái nữ đặc biệt là những người có bờ môi dày bằng nhau, đường nét môi mềm mại và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, nếu môi quá dày và thâm hay bờ môi không được đồng đều thì việc nhờ tới sự trợ giúp của các phương pháp làm đẹp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và sẽ được khắc phục theo các bước sau:

– Xử lý thâm: là phương pháp loại bỏ sự xỉn màu, thâm môi để trả lại màu môi hồng hào, tự nhiên. Thông thường, thâm môi sẽ được chuyên viên xử lý theo các cách sau:

+ Dùng màu hồng (bb) chuyên dụng để xử lý thâm, nếu môi thâm ít thì phun khoảng 2 lớp, nếu bị thâm viền môi thì chỉ phun xử lý ở phần viền. Sau đó phun màu đều môi như bình thường.

+ Nếu môi thâm nặng, phun 3-4 lớp, sau đó phun cho đến khi lên màu bằng Orange Red.

– Môi dày muốn mỏng hơn thì trong quá trình thực hiện phun xăm, các chuyên viên sẽ cố tình ” ăn gian” đường viền môi vào phía trong lòng môi tạo cảm giác đôi môi của bạn trông mỏng hơn. Đồng thời, vùng đường viền này sẽ được phủ màu nhạt hơn để đánh lừa thị giác.

Tại Miss Tram Natural Beauty Center,Công nghệ Hút thâm và Phun môi Pha lê tự nhiên là phương pháp làm đẹp môi cho nam giới được ưa chuộng nhất vì giúp nhanh chóng tạm biệt đôi môi xỉn màu, thiếu sức sống và màu môi mới sẽ lên tự nhiên, đầy sức cuốn hút.
——————-
Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

  • Phun môi Pha lê giúp môi lên trong tự nhiên, giữ màu khá ổn định
  • Phun môi Pha lê Collagen và phun môi Tế bào gốc giúp bạn sở hữu làn môi mịn mướt, mềm mại
  • Phun môi nữ hoàng Màu môi Tự nhiên – Không đau – Bền màu – An Toàn
  • Điêu khắc môi vi điểm cho màu lên nhanh và lên đúng màu đã chọn
  • Xử lý thâm và phun môi tự nhiên cho cả nam và nữ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời