Định Hình Viền Môi Và Những Điều Cần Lưu Ý 2

Định Hình Viền Môi Và Những Điều Cần Lưu Ý

|Thảo Luận| Khó Khăn Trong Định Hình Viền Môi Nhiều Học Viên Mắc Phải

Định Hình Viền Môi Và Những Điều Cần Lưu Ý 3

Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ môi cho khách, sẽ có rất nhiều trường hợp các bạn học viên gặp tình trạng viền môi của khách có khuyết điểm, gây nên khó khăn trong quá trình định hình viền môi.

Xác định được dáng môi của khách thuộc trường hợp nào sẽ là yếu tố quyết định trong việc thực hiện kỹ thuật định hình viền môi. Quá trình định hình viền môi tốt mới giúp đôi môi sau khi thực hiện đạt độ hoàn hảo cao.

Một số dáng môi mà các bạn học viên có thể gặp trong quá trình hành nghề cũng như cách khắc phục như sau:

  • Dáng môi quá mỏng: Dùng bút đỏ vẽ “ăn gian” cho viền môi rộng ra, tạo cảm giác môi đầy đặn và gợi cảm hơn. Chú ý canh chỉnh hợp lý, tránh tham quá đà có thể làm môi mất đi độ tự nhiên.
  • Dáng môi quá dày: Ngược lại với dáng môi mỏng, chúng ta sẽ đi đường viền lùi vào trong một tí để đôi môi được thon gọn hơn. Bạn cũng cần chú ý canh chỉnh hợp lý để đôi môi được tự nhiên.
  • Hai bên cánh môi không đều: Trường hợp này, bạn hãy vẽ đường viền môi hơi rộng ra ngoài góc của bên cánh môi mỏng hơn. Quan sát đảm bảo độ hài hòa, cân bằng hai bên cánh môi.
  • Đường viền môi nhạt hoặc không có viền môi: Với trường hợp này, bạn phải nhìn tổng thể gương mặt và môi để điều chỉnh dáng môi phù hợp cho khách.

Trên đây là một số khó khăn trong định hình viền môi mà các bạn học viên có thể mắc phải. Bạn có thể tham khảo các bài viết trước mà Miss Tram Academy đã chia sẻ để tìm hiểu thêm về cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Góc Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời