Kiểu Chân Mày Nào Sẽ Biến Mất Trong Năm Nay 5

Kiểu Chân Mày Nào Sẽ Biến Mất Trong Năm Nay

Xu hướng làm đẹp luôn không ngừng thay đổi và biến hóa. Cùng với việc xuất hiện những xu hướng làm đẹp mới thì chính là sự biến mất của những xu hướng làm đẹp từng một thời làm mưa làm gió trên các trang làm đẹp, diễn đàn nổi tiếng. Chân mày cũng thế, là một trong những bộ phận trên khuôn mặt rất được chú ý bởi tầm quan trọng của nó. Một đôi chân mày với hình dáng phù hợp khuôn mặt như chìa khóa vàng giúp gương mặt bạn trở nên tươi sáng, cuốn hút.

Cho nên, xu hướng trang điểm cho đôi chân mày vẫn luôn luôn thay đổi. Trong những năm vừa qua là sự lên ngôi của kiểu chân mày được chăm chút tỉ mỉ, thế nhưng với xu hướng tự nhiên lên ngôi trong năm nay thì kiểu chân mày này đã không còn phù hợp và được dự đoán sẽ biến mất trong năm này.

Tìm Hiểu Xu Hướng Chân Mày Hiện Nay

Tầm quan trọng của chân mày

xu hướng chân mày năm nay

Một đôi chân mày đẹp quyết định đến 80% tổng thể gương mặt, giúp định hình các đường nét từ đó gương mặt trở nên sắc nét, hài hòa hơn. Một đôi chân mày đẹp với hình dáng phù hợp sẽ giúp nhan sắc của bạn tăng hạn lên rất nhiều.

Chính vì thế mà những cô nàng vốn không may mắn sở hữu một hàng lông mày đậm đã phải bỏ thời gian học cách vẽ sao có được một hàng lông mày chuẩn xác nhất. Và rồi mất hàng chục phút mỗi ngày để chăm chút, tỉ mỉ kẻ chân mày trước khi ra đường. Thế mới thấy chân mày quan trọng như thế nào.

xu hướng cân mày mới nhất

Còn nếu như bạn vẫn chưa tin, hãy thử tô son, trét phấn lên mặt với một đôi chân mày nhợt nhạt và tự soi gương. Đảm bảo bạn không dám nhìn lại lần hai.

Năm trước là sự lên ngôi của “Chân mày Instagram”

Là con gái có hai thứ bắt buộc phải có chính là son môi và chì kẻ chân mày. Cũng vì tầm quan trọng của chân mày mà trong suốt hàng chục năm vừa qua là sự lên ngôi rồi bị thay thế bởi những kiểu chân mày mới hơn, hợp thời hơn.

Có thời kỳ bạn sẽ thấy hàng chân mày được kẻ mỏng rất được ưa chuộng thì cũng có thời kỳ là hàng chân mày kẻ đậm như sâu róm lên ngôi. Trong những năm trước là hàng chân mày ngang Hàn Quốc cho đến năm trước, “chân mày Instagram” đã có một năm bùng nổ mạnh mẽ.

xu hướng chân mày năm nay

“Chân mày Instagram” chính là kiểu chân mày đang rất thịnh hành trên trang mạng xã hội Instagram, với hashtag #eyebrowsonfleek (chân mày hoàn hảo) ám chỉ kiểu chân mày xếch cao, dày đậm, sắc nét mà các beauty influencer thi nhau lăng xê.

Mặc dù vẫn có những xu hướng chân mày mới xuất hiện nhỏ lẻ thì “chân mày Instagram” vẫn là xu hướng chân mày có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với cộng đồng làm đẹp.

Kiểu Chân Mày Nào Sẽ Biến Mất Trong Năm Nay 6

Để có một chân mày hoàn hảo, từng nét vẽ chân mày phải được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ đến từng milimet, phải được nhấn nhá đậm nhạt đúng chỗ. Bên cạnh đó, hàng lông mày tự nhiên của bạn cũng cần phải được tỉa gọn gàng, những sợi lông mày đi chệch hướng cần được làm sạch khiến công đoạn kẻ chân mày ngốn rất nhiều thời gian.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video hướng dẫn cách vẽ một chân mày hoàn hảo trên các trang, diễn đàn làm đẹp.

Kiểu Chân Mày Nào Sẽ Biến Mất Trong Năm Nay 7

Sang năm nay, “Chân mày Instagram” cũng đã đến giai đoạn hết thời và biến mất

Việc phải mất thời gian để có được một đôi chân mày hoàn hảo nhưng kết quả nhận được chỉ khiến gương mặt của bạn trở nên già dặn, cứng đờ và nặng nề hơn. Thế mới thấy, hoàn hảo quá cũng không khiến gương mặt bạn trở nên hoàn hảo.

Cùng với xu hướng phát triển, biến đổi không ngừng, việc một xu hướng mới xuất hiện cũng chính là hồi chuông báo hiệu sự hết thời của những xu hướng cũ.

Và năm 2019 chính là thời điểm hết thời và biến mất của hàng “chân mày Instagram” và thế vào đó là sự lên ngôi của hàng chân mày chân thật, tự nhiên.

Kiểu Chân Mày Nào Sẽ Biến Mất Trong Năm Nay 8

Cùng với xu hướng tự nhiên lên ngôi, hàng chân mày tự nhiên cũng vì thế trở thành xu hướng mới. Không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tô vẽ một đôi chân mày hoàn hảo, giờ đây, bạn chỉ cần điểm xuyết thêm cho hàng chân mày những đường nét nhẹ nhàng giúp định hình và tạo dáng phù hợp. Gương mặt của bạn cũng trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Kiểu Chân Mày Nào Sẽ Biến Mất Trong Năm Nay 9

Xu hướng này cũng là tín hiệu mừng cho những cô nàng có hàng lông mày đậm nét, bởi không cần phải kẻ mỉ tỉ, bạn chỉ cần tỉa gọn gàng những sợi lông mày đi lệch với hình dáng ban đầu thì bạn đã bắt kịp xu hướng mới rồi đấy.

Còn với những cô nàng với hàng chân mày thưa nhợt nhạt cũng không phải cảm thấy thiếu tự tin trước những đôi chân mày đậm nét bởi bạn đang đi theo xu hướng chân mày tự nhiên mà. Bạn chỉ cần dùng chì định hình, làm rõ nét hàng chân mày của bạn là được.

Sự biến mất của những xu hướng làm đẹp từng làm mưa làm gió trong suốt một thời gian dài chính là quy luật tất yếu hiện nay. Nếu như bạn đã quá chán với việc phải hàng ngày tô vẽ cho đôi chân mày của mình thì có thể sử dụng những công nghệ thẩm mỹ chân mày hiện nay như phun, thêu và đặc biệt là điêu khắc chân mày. Với công nghệ điêu khắc chân mày sẽ mang đến cho bạn một đôi chân mày tự nhiên, hài hòa rất phù hợp với xu hướng làm đẹp năm nay đấy nhé.

Hiện nay, tại Miss Tram Academy có đào tạo các khóa học về phun, thêu, điêu khắc chân mày, bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm các bài viết Blog Chia Sẻ về hướng dẫn phun xăm điêu khắc chân mày lông mày tại đây:

Kinh Nghiệm Kỹ Thuật Phun Mày Tán Bột Mịn Đẹp Tự Nhiên

Hướng Dẫn Cách Pha Màu Phun Mày Lên Màu Chính Xác

Chia Sẻ Bí Quyết Chọn Mực Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời