Kinh Nghiệm Phun Mày Tán Bột Đẹp Mịn Tự Nhiên 2

Kinh Nghiệm Phun Mày Tán Bột Đẹp Mịn Tự Nhiên

|Chia Sẻ| Kinh Nghiệm Kỹ Thuật Phun Mày Tán Bột Mịn Đẹp Tự Nhiên

Kinh Nghiệm Phun Mày Tán Bột Đẹp Mịn Tự Nhiên 3

Phun tán bột tuy không phải là công nghệ mới nhưng vẫn được lòng các chị em, bởi nó mang đến đôi chân mày sắc nét, làm bừng sáng gương mặt với chi phí khá mềm. Để có thể mang đến cho khách hàng kết quả sau cùng đẹp, hài hòa và đúng chuẩn, trong quá trình thực hiện các KTV phải lưu ý làm tốt các điều sau:

1. Chọn màu sắc phù hợp với khách

Màu tản bột hiện nay có rất nhiều, đa dạng với các tông như màu chocolate, màu nâu tây, màu nâu rêu và màu nâu đen,…Và không phải ai cũng hợp hết với mọi tông màu. Dựa vào sở thích khách hàng, màu da và cả màu tóc của họ mà bạn sẽ tư vấn chọn ra màu tán bột đẹp nhất.

Chúng ta không được chạy theo xu hướng mà chọn vội vì có thể phá hỏng cả diện mạo của khách hàng.

2. Chỉ dùng mực chất lượng

Lựa chọn kỹ càng mực phun và cả bột phủ, tránh dùng phải sản phẩm kém chất lượng, pha trộn tạp chất. Việc dùng mực phun không đảm bảo có thể khiến màu sắc lên không chuẩn, mày đậm hơn, dễ bị oxy hóa trổ màu và thậm chí khiến khách hàng nhiễm độc kim loại.

Tốt nhất bạn nên dùng mực và bột có chiết xuất từ thảo dược, tạo ra vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên nhất cho mày.

3. Kỹ thuật tán bột cho chân mày

Theo lý thuyết, khi phun định dáng chân mày được khoảng 80%, chúng ta sẽ tiến hành dùng bột phủ siêu mịn tán đều lên chân mày và ủ màu. Tuy nhiên, quá trình thực hiện có thể linh hoạt theo các cách sau:

  • Trộn bột chung với mực nước rồi phun bình thường. Sau đó ủ màu 15 phút.
  • Phun mực nước được 80%, cho bột tán vào trộn đều rồi phun tiếp. Sau đó ủ màu 15 phút.
  • Trộn đều bột tán mày với nước pha thành mực rồi phun bình thường, cuối cùng chà bột tán lên chân mày và ủ màu 10-15 phút.

Hãy áp dụng tốt các chia sẻ trên đây của Miss Tram Academy để mang đến cho khách hàng của mình chân mày phun tán bột đẹp thật sự bạn nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời