Hướng Dẫn Cách Pha Màu Phun Mày Lên Màu Chính Xác 1

Hướng Dẫn Cách Pha Màu Phun Mày Lên Màu Chính Xác

Cách pha màu mực phun sẽ quyết định trực tiếp đến việc mày lên màu có chuẩn không, đồng thời tránh trưởng hợp mày phun bị hư, kém thẩm mỹ. Pha màu mực không khó, nhưng cần có bí quyết riêng. Miss Trâm Academy sẽ “bật mí” bí mật này ngay sau đây.

Hướng Dẫn Cách Pha Màu Phun Mày Lên Màu Chính Xác

Như chúng ta đã biết, trình độ pha mực ảnh hưởng nhiều đến kết quả phun thêu như:

  • Nếu pha màu nâu quá nhiều thì chân mày sẽ bị ngả đỏ kém thẩm mỹ.
  • Nếu pha mực quá loãng thì chân mày sẽ rất khó lên màu.
  • Nếu pha màu mực đen quá nhiều thì chân màu sẽ bị ngả xanh rất khó xử lý.
  • Nếu màu mực phá không đều cũng sẽ làm chân mày bị đậm nhạt khác nhau, không đều màu.

cách pha màu phun mày

Do đó, để có thể trở thành một KTV phun thêu chuyên nghiệp thì việc pha màu thành thạo là yếu tố vô cùng cần thiết.

+  Hướng Dẫn Kỹ Thuật Pha Màu Mực (Cơ Bản) Làm Chân Mày, Mắt, Môi

Một số kinh nghiệm pha màu mực chuẩn

Ngoài sở thích cá nhân thì màu của mày cần phải phù hợp với làn da khách hàng, có như vậy mới giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và thanh thoát. Trước khi phun, KTV cần phải tư vấn thật kỹ lưỡng cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được kiểu mày và màu sắc phù hợp nhất.

Đầu tiên là trường hợp khách da trắng thích màu nâu, thì bạn có thể pha màu nâu tự nhiên bằng cách sử dụng 4 giọt HS-1(nâu đen) cùng với 2 Sienna Suede (nâu tây) để phun. Còn nếu khách da trắng nhưng lại không thích nâu nhiều thì bạn có thể pha mực màu nâu xám bằng cách sử dụng 2 Sienna Suede với 2 Dark Brown (nâu xám) để phun cho khách.

cách pha màu phun mày chuẩn đẹp

Trong trường hợp khách hàng nhuộm tóc vàng hoặc thích màu nâu gốc vàng thì bạn có thể chọn màu nâu chocolate bằng cách sử dụng 1 chocolate Caramel để phun. Khách hàng châu Âu thì nên sử dụng nâu xám sẽ rất phù hợp, pha màu nâu xám rất đơn giản với 1 Gray và 1 Dark Brown

Nếu da khách hàng tối màu, ngăm đen thì bạn có thể dùng màu nâu đậm với 4 giọt HS-1 để phun. Còn đối với khách hàng bình thường, bạn có thể tư vấn khách chọn màu nâu đen thông dụng Medium Brown HS-1 với dáng lông mày phù hợp.

+ Hướng Dẫn Cách Pha Màu Phun Mày Lên Màu Chính Xác

Làm sao để học pha màu chuẩn?

Để có thể pha màu chuẩn nhất thì bạn nên theo học tại các trung tâm đào tạo uy tín như Miss Tram Academy. Tại đây, ngoài chương trình học đầy đủ và chi tiết thì bạn còn được các chuyên gia phun xăm hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, đồng thời truyền lửa đam mê giúp bạn thêm cố gắng và tự tin với nghề.

cách pha màu phun mày

Khi theo học tại Miss Tram, bạn sẽ được đào tạo phun xăm mày từ A đến Z, từ cấu tạo lông mày, công dụng từng loại máy, cách pha mực đến những kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi ra nghề.

Ngoài ra, khi theo học tại Miss Tram Academy:

  • Học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình nhiều ngôn ngữ, và được học với những giảng viên ưu tú.
  • Được cung cấp toàn bộ trang thiết bị cũng như người mẫu thực hành, có cơ hội tiếp xúc với các loại máy móc và công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay.
  • Cơ sở vật chất vô cùng khang trang, được hỗ trợ tối đa cho việc học.
  • Có cơ hội được làm việc trong hệ thống trung tâm thẩm mỹ Miss Tram – Natural Beauty Center, được hỗ trợ thi chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc.

+ Mực Xăm Môi Nào Tốt Nhất

Khi theo học tại Miss Tram học viên còn được hỗ trợ những kỹ năng mềm cơ bản như kỹ năng tư vấn khách hàng, cách giúp khách hàng bớt căng thẳng trong quá trình phun xăm, cũng như những loại nhạc nên sử dụng để giúp bầu không khí thoải mái.

Chúng tôi cung cấp đến học viên tất cả mọi kỹ năng cần thiết, giúp bạn vững vàng gây dựng tương lai cho mình, trở thành KTV phun mày chuyên nghiệp, mang cái đẹp đến với cộng đồng. Nếu muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ thì đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ với Miss Tram Academy ngay để được nghe những lời khuyên hữu ích từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem Khóa Học Điêu Khắc Phun Xăm Chân Mày – Mắt – Môi

Blog chia sẻ

Trả lời