Kỹ Thuật Sử Dụng Tê Mày An Toàn - Chính Xác 1

Kỹ Thuật Sử Dụng Tê Mày An Toàn – Chính Xác

Trong phun thêu chân mày, ủ tê là một bước quan trọng và bắt buộc phải thực hiện, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Nếu không ủ tê, khi đi kim khách hàng sẽ cảm thấy đau và cựa quậy khiến thao tác chúng ta bị lệch, làm mày không đẹp như mong muốn.

Vậy bạn đã biết sử dụng kỹ thuật tê mày an toàn – chính xác cho khách hàng của mình chưa? Hãy tham khảo ngay một số chia sẻ dưới đây của Miss Tram Academy nhé!

kỹ thuật tê mày là gì

Sử Dụng Kỹ Thuật Tê Mày An Toàn – Chính Xác

Tại sao nên ủ tê trước khi phun xăm mày?

Phun chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại, đưa mực vào vùng da chân mày đã được định dáng sẵn để giúp mày có đường nét thanh tú hơn, gương mặt chúng ta thêm hài hòa cân đối. Để giúp mày có màu theo khuôn kẻ sẵn, KTV sẽ sử dụng máy phun gắn đầu kim chuyên dụng, tác động vào da để đưa mực vào.

Quá trình thực hiện này có thể phát sinh các cơn đau, và tùy theo cơ địa hay độ nhạy cảm mà mỗi người sẽ có mức độ đau khác nhau. Nếu các cơn đau này xuất hiện nhiều, liên tục thì sẽ khiến khách hàng khó chịu, dẫn đến nhíu mày và cựa quậy. Điều này là hoàn toàn không tốt, bởi nó có thể khiến đường kim đi lệch, kim tác động sâu gây tổn thương chảy máu nhiều hơn, và nhất là làm hỏng dáng chân mày. Chính vì những nguyên nhân này bắt buộc chúng ta phải ủ tê mày cho khách trước khi thực hiện phun xăm.

sử dụng kỹ thuật tê mày

+ Note: Điểm Quan Trọng Trong Kỹ Thuật Ombre Chân Mày Vi Chạm

Các loại tê dùng trong phun chân mày

Trong ngành thẩm mỹ phun xăm mày, có hai loại tê cơ bản được sử dụng phổ biến là tê cream và tê an toàn. Tê cream dùng để ủ trước đó cho khách, giúp khách tạm thời mất đi cảm giác vùng da chân mày. Còn tê an toàn sẽ dùng hỗ trợ thoa ngay tại chỗ nếu khách hàng cảm thấy đau khi đi kim.

Vậy sử dụng tê mày theo cách nào là an toàn nhất?

Trước hết bạn cần chọn loại cream ủ tê chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm nghiệm đầy đủ. Điều này sẽ mang đến sự an toàn cho sức khỏe khách hàng cũng như đảm bảo uy tín trung tâm của bạn. Trước khi dùng tê, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, canh chỉnh thời gian hiệu quả ghi trên bao bì sản phẩm.

Theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy, hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm, cơ sở sử dụng tê 25% – 50% và loại này cho thời gian ủ nhanh hơn (dao động khoảng 15 – 25 phút). Tuy nhiên, bạn phải lưu ý vì có thể một số khách cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng loại tê này với các biểu hiện như tim đập mạnh, khó thở. Nếu muốn an toàn hơn, bạn hãy dùng độ tê mà các cơ quan Y tế cho phép là 5% (thời gian ủ khoảng 40 phút).

sử dụng kỹ thuật tê mày

+ Note: Phun Chân Giúp Mày Đổi Tướng

Khi bắt đầu ủ tê, để tê nhanh chóng tác dụng thì bạn cần sát trùng chân mày, thoa lớp cream dày khoảng 1mm. Chúng ta có thể ủ nilon để tê nhanh có hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong quá trình đi kim bạn cần trang bị tê an toàn (vốn là loại dùng cho vết thương hở) để kịp thời giúp khách hàng giảm đau. Nếu khách có biểu hiện khó chịu, chúng ta chỉ việc thoa trực tiếp tê này lên mày và để khoảng 2 phút sẽ thấy ngay tác dụng. Nên dùng tăm bông mềm để thoa tê, như vậy sẽ tránh tiếp xúc làm tăng nguy cơ nhiễm trùng mày hay lem màu mực.

Như vậy, Miss Tram Academy đã chia sẻ đến bạn một số kỹ thuật, kinh nghiệm sử dụng tê mày an toàn – chính xác nhất. Hãy thực hiện theo các bước trên, khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn hơn trong quá trình phun mày, và bạn sẽ tập trung hoàn thành một cặp chân mày đẹp hoàn hảo nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời