Hướng Dẫn Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun 2

Hướng Dẫn Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun

|Chia Sẻ| Hướng Dẫn Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun

Hướng Dẫn Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun 3

Không phải ai cũng sở hữu dáng môi chuẩn với các đường nét hài hòa. Do vậy, trước và trong quá trình phun môi chúng ta phải làm tốt việc định hình viền môi. Có như vậy, môi sau phun mới đạt được độ hoàn hảo như ý muốn.

Một số kỹ thuật định dáng môi được Miss Tram Academy chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích:

Trong quá trình phun xăm, chúng ta sẽ gặp nhiều trường hợp khác nhau. Mỗi một dáng môi cần được áp dụng kỹ thuật định hình phù hợp, có thể chia ra các trường hợp điển hình như sau:

1. Môi mỏng

– Dùng bút đỏ vẽ “ăn gian” cho viền rộng ra, tạo cảm giác môi đầy đặn và gợi cảm hơn. Chú ý canh chỉnh sao cho hợp lý, tránh tham quá đà vì có thể làm môi mất đi độ tự nhiên.
– Sử dụng màu viền phù hợp với màu lòng môi, nếu không sẽ gây ra hiệu ứng ngược, môi càng mỏng và mất cân đối hơn.
– Phun môi trong trường hợp này, Miss Tram Academy mách bạn dùng màu sáng, có thể kết hợp phủ một lớp bóng Collagen để giúp môi trông dày hơn.

2. Môi dày

Ngược lại với dáng môi mỏng, Chúng ta sẽ viền đường viền lùi vào trong một tý. Sau đó đi mực theo khuôn định sẵn này, môi sẽ được thu lại với đường nét hài hòa hơn.
Đối với trường hợp môi dày, phun viền môi nên dùng màu nhạt và phủ thêm lớp Collagen sẽ đẹp hơn bạn nhé.

3. Môi không đều

Cũng không ít khách hàng có môi bị lệch giữa hai bên (bên dày và bên mỏng). Nếu gặp trường hợp này, bạn nên vẽ đường viền hơi rộng ra ngoài góc của bên môi mỏng hơn. Hãy tạo dáng cân chỉnh để giúp tổng thể đôi môi hài hòa nhất trước khi đưa mực xuống da.

4. Môi không có đường viền môi, hoặc đường viền nhạt

Với trường hợp này, bạn phải nhìn tổng thể gương mặt và môi để điều chỉnh dáng môi phù hợp cho khách. Lưu ý, phun môi phải dàn đều giữa viền và lòng môi. Tránh làm đậm, khác biệt viền môi lên vì có thể làm môi trông khô cứng, lộ rõ dấu vết thẩm mỹ.

Khi phun môi cho khách, điều quan trọng là chúng ta phải biết quan sát, áp dụng chuẩn các kỹ thuật đo vẽ dáng môi, sau đó là thực hiện kỹ thuật đi kim đưa mực xuống da. Ngoài ra, hãy tư vấn khách hàng màu sắc phù hợp với độ tuổi, màu da để mang đến kết quả sau cùng đẹp tự nhiên nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ với Miss Tram nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Góc Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời