Dùng Ứng Dụng (App) Vẽ Chân Mày Theo Tỉ Lệ Vàng Chuẩn Nhất 4

Dùng Ứng Dụng (App) Vẽ Chân Mày Theo Tỉ Lệ Vàng Chuẩn Nhất

Dùng Ứng Dụng: Kỹ Thuật App Vẽ Chân Mày Chuẩn Theo Tỉ Lệ Vàng Của Khuôn Mặt

Dùng Ứng Dụng (App) Vẽ Chân Mày Theo Tỉ Lệ Vàng Chuẩn Nhất 5

Để giúp mày phun thêu, điêu khắc xong đẹp và hài hòa với gương mặt khách hàng đòi hỏi người KTV phải nắm được các bước kỹ thuật đo app, vẽ form dáng chuẩn nhất. Chuẩn ở đây chính là chúng ta phải biết cách canh chỉnh theo tỷ lệ gương mặt, có như vậy  mới đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và sự phù hợp với từng người.

Dùng Ứng Dụng (App) Vẽ Chân Mày Theo Tỉ Lệ Vàng Chuẩn Nhất 6

Dáng mày theo từng khuôn mặt

Dùng Ứng Dụng (App) Vẽ Chân Mày Theo Tỉ Lệ Vàng Chuẩn Nhất 7

Khóa học phun thêu điêu khắc mày chủ yếu sử dụng các công nghệ hiện đại để đưa mực vào da theo form dáng đã định sẵn. Nếu có được một dáng mày đẹp và phù hợp, bạn đã thực hiện thành công 50% với phương pháp thẩm mỹ này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều model dáng mày khác nhau như chân mày ngang Hàn Quốc, mày dấu ngã phương Tây, mày lá liễu phương Đông,… Mày làm chủ trên gương mặt, thế nên hình dáng mày có thể quyết định rất nhiều đến diện mạo một người. Bạn cần hiểu rằng, tùy thuộc vào từng dáng mặt khác nhau mà chúng ta sẽ có những kiểu mày phù hợp.

Vì vậy, dù thị trường đang hot form dáng nào bạn cũng không nên chạy theo xu hướng mà làm vội cho khách của mình. Hãy xem xét tổng thể gương mặt khách để xác định đâu là dáng mày đẹp nhất, sau đó trao đổi với khách để tìm ra được form chuẩn và ưng ý nhất với họ.

+ Note: Cách Chọn & Vẽ Dáng Chân Mày Hợp Với Từng Khuôn Mặt, Màu Da

Dưới đây là gợi ý cách chọn lông mày sao cho phù hợp với từng dáng mặt cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

– Nếu như khách có mặt hình trái xoan thì bạn có thể tư vấn làm mọi dáng mày, bởi đây là khuôn mặt có tỷ lệ chuẩn, hợp với nhiều kiểu.

kỹ thuật app vẽ chân mày

– Nếu khách sở hữu gương mặt tròn trịa với xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung thì nên chọn một trong các dáng mày như chân mày hơi cong (nhưng không quá dài), chân mày hình lưỡi mác, chân mày dấu ^, chân mày hình bán nguyệt.

– Người mặt vuông thường lộ vẻ cá tính nhưng lại thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính. Muốn cân bằng lại dáng mặt này bạn hãy tư vấn khách làm mày hình bán nguyệt. Chân mày này sẽ giúp các đường nét trên mặt khách mềm mại, thanh thoát hơn hẳn.

– Trường hợp khách hàng có khuôn mặt dài với gò má hóp, không cân đối giữa tỷ lệ chiều dài và rộng thì hãy chọn dáng mày ngang. Mày ngang sẽ giúp mặt tươi mới, tràn đầy sức sống và nổi bật hơn.

– Cũng không ít trường hợp khách hàng có mặt hình tam giác với phần xương hàm rộng, hai gò má lại hẹp. Trường hợp này dáng mày thích hợp nhất chỉ có mày hơi cong. Dáng mày này sẽ giúp mặt dịu dàng hơn, bớt đi vẻ khô cằn và nặng nề.

+ Note: Để Có Chân Mày Điêu Khắc Đẹp và Bền Khách Hàng Cần Biết Gì?

Do app, vẽ mày như thế nào?

Khi xác định được dáng mày phù hợp với khách, bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành canh chỉnh để lên form dáng mày. Hiện nay, việc phun thêu mày đơn giản hơn vì chúng ta có các dụng cụ hỗ trợ như thước đo, khuôn chuyên dụng. Chỉ cần chọn đúng khuôn, bạn có thể từng bước vẽ theo các đường nét định sẵn đó.

kỹ thuật app vẽ chân mày

Trường hợp muốn canh chỉnh dáng mày chuẩn và đẹp nhất, hãy nắm vững các kỹ thuật sau:

Bước 1: Trước hết bạn nên dánh dấu chân mày ở 3 điểm, bao gồm: Đầu, Đỉnh, Đuôi. Muốn chính xác hãy dùng thước canh chỉnh theo hướng dẫn dưới đây:

  • Từ cánh mũi đo vuông góc lên đầu chân mày gọi là đầu chân mày
  • Từ cánh mũi đo xéo lên lòng con ngươi là đỉnh cung mày
  • Từ cánh mũi đo xéo giáp đuôi mắt là điểm cuối đuôi chân mày

Chúng ta quy đổi các khoảng cách giữa các điểm như sau: Khoảng cách từ Đầu -> Đỉnh = 2/3; khoảng cách từ Đỉnh -> Đuôi bằng 1/3

Bước 2: Tiến hành vẽ mày

  • Bắt từ một bên mày trước với đầu chân mày giữ nguyên, chỉ vẩy nhẹ nét mực
  • Canh chỉnh khoảng cách giữa 2 đầu chân mày so với sống mũi dao động từ 2.5-3cm
  • Vẽ chân mày nhạt, sao cho hài hòa rồi tô đậm
  • Sau đó vẽ tương tự với bên còn lại

+ Note: Nên Đi Phun Xăm Thời Gian Nào Trong Ngày Là Tốt Nhất?

Lưu ý: Một chân mày đẹp phải đáp ứng được 3 sắc độ: đầu Nhạt, giữa Đậm, đuôi Đậm vừa.

Khóa Học Phun Xăm Điêu Khắc Thẩm Mỹ

Học Viện MissTram Chúc bạn thực hiện thành công!

2.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời