Bí Mật Bí Quyết Phun Môi Lên Màu Đẹp - Mịn Mướt 3

Bí Mật Bí Quyết Phun Môi Lên Màu Đẹp – Mịn Mướt

Khi phun môi, nếu màu sắc lên chuẩn đẹp, môi khách hàng có độ căng bóng và mịn mướt với các đường nét hài hòa thì xem như chúng ta đã thành công. Muốn đạt được kết quả cuối cùng mỹ mãn, đòi hỏi cả một quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc. Bên cạnh đó, bạn còn phải nắm được những bí quyết, những kinh nghiệm nghề thực thụ để biến thành cái riêng cho mình.

Bí Mật Bí Quyết Phun Môi Lên Màu Đẹp - Mịn Mướt 4

Chia Sẻ Bí Quyết Phun Môi Lên Màu Đẹp – Mịn Mướt

Những điều cần lưu ý khi phun môi cho khách hàng của mình

Bí Mật Bí Quyết Phun Môi Lên Màu Đẹp - Mịn Mướt 5

Để trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp và tương lai là những nghệ nhân, chúng ta phải trải qua cả quá trình dài học hỏi, trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề. Học phun môi nhìn chung không khó, chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và sự chăm chỉ thì chắc chắn sẽ vững nghề, tự tin xây dựng tương lai cho chính mình. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tại Miss Tram Ecademy, bạn sẽ được chia sẻ nhiều bí quyết trong thực hành thực tế, mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối, vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp và đào tạo phun xăm nghệ thuật, Miss Tram Academy sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý cần thiết nếu như muốn phun môi lên màu chuẩn đẹp.

+ Thẩm Mỹ Viện Phun Môi Đẹp An Toàn và Uy Tín

  • Pha màu

bí quyết phun môi lên màu đẹp

Muốn màu môi lên đẹp, chúng ta phải chú trọng nhiều đến khâu pha màu, cân đong tỷ lệ chuẩn nhất. Hãy nhớ rằng, đẹp phải tỷ lệ thuận với sự hài hòa và phù hợp. Nghĩa là màu sắc dùng phun lên môi phải đạt được các tiêu chí sau:

  • Hợp độ tuổi.
  • Hợp đường nét khuôn mặt.
  • Hợp dáng môi.
  • Hợp màu tóc, màu mày và màu da.

Hiện nay, bảng màu phun môi vô cùng đa dạng và xu hướng thay đổi liên tục. Việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý khách hàng, vì ai cũng muốn mình làm đẹp theo trend, theo những gì mới nhất. Tuy nhiên, mới không có nghĩa là đã hợp. Thế nên bạn cần làm tốt công tác tư vấn để giúp khách chọn màu sắc phù hợp với tổng thể của mình. Có như vậy, môi phun lên mới thật sự đẹp.

Sau khi thống nhất về màu sắc, nhiệm vụ của KTV như chúng ta là sẽ tiến hành pha trộn màu để đạt được tỷ lệ như mong đợi. Kỹ thuật này có hướng dẫn cụ thể với tỷ lệ màu ra sao, cách pha trộn thế nào. Trong quá trình theo học, bạn nên chú ý các chỉ dẫn của giảng viên để có thể áp dụng đúng.

Ở đây Miss Trâm Academy gợi ý cách pha các tông màu chuẩn nhất như sau:

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung.

*Lưu ý: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, mua bán nội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

+ Bí Quyết Làm Giảm Đau Cho Khách Khi Phun Môi

  • Kỹ thuật đi kim

Bước đi kim đưa mực vào môi quyết định đến 50% kết quả sau cùng. Do đó, kỹ thuật này vô cùng quan trọng, bởi bạn đi lệch đường kim, lực tay quá mạnh sẽ khiến môi tổn thương, màu lên không chuẩn hay môi bị thâm đi.

bí quyết phun môi lên màu đẹp

Trong phun môi, độ sâu của mũi kim xuống môi chỉ ở khoảng 0,3 đến 0,4mm. Quá trình đi kim nên đi phần viền môi trước, sau đó phần trong môi. Tốc độ đi kim phải ở mức trung bình, mỗi một bên môi đi khoảng 3 lần. Môi trên có cấu trúc mỏng hơn môi dưới nên bạn sẽ phun phần này ít lớp hơn. Lưu ý rằng thời gian hoàn thành một ca phun tối đa chỉ 45 phút.

Ngoài 2 lưu ý quan trọng này, chúng ta cần nhớ thực hiện đầy đủ các khâu vệ sinh và ủ tê cho khách hàng. Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà chọn tê kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vì nó thể gây ảnh hưởng đến màu sắc môi và sức khỏe khách hàng hàng. Ngoài ra, muốn màu sắc lên đều, trước khi phun bạn phải xử lý thâm môi. Thực hiện xong phải dặn khách thoa vaseline đầy đủ, không cạy lột da, tránh nước những ngày đầu cũng như bổ sung thực phẩm giàu Vitamin C. Nếu tuân thủ tốt, tin chắc khách hàng sẽ sở hữu đôi môi đẹp như mong đợi.

>>>> Học Thêm Các Bí Quyết Khác Tại Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

Chúc bạn thành công!

Blog Chia Sẻ

Trả lời