Chia Sẻ Cách Vẽ Lông Mày Bị Mọc Lệch Bên Cao Bên Thấp 2

Chia Sẻ Cách Vẽ Lông Mày Bị Mọc Lệch Bên Cao Bên Thấp

|Chia Sẻ| Cách Vẽ Lông Mày Bị Mọc Lệch Bên Cao Bên Thấp

Chia Sẻ Cách Vẽ Lông Mày Bị Mọc Lệch Bên Cao Bên Thấp 3

Một trong những khuyết điểm mà bạn sẽ gặp thường xuyên trong quá trình hành nghề chính là lông mày bị mọc lệch bên cao bên thấp. Vậy cần khắc phục trường hợp này như thế nào để có hàng lông mày hài hòa? Cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây của Miss Tram nhé.

Đầu tiên, bạn cần quan sát tổng quát khuôn mặt của khách nhằm xác định tình trạng hiện tại của chân mày. Cũng như xác định dáng chân mày phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng một cách hài hòa và cân đối.

Đối với trường hợp lông mày khách hàng bị mọc lệch bên cao bên thấp, cách vẽ sẽ như sau:

– Bên hàng lông mày mọc cao, sử dụng chì vẽ đường line phía dưới thấp xuống đồng thời hạ thấp đường line trên.

– Bên hàng mày mọc thấp thì vẽ ngược lại, đường line dưới vẽ cao lên đồng thời nâng cao đường line trên sao cho cân bằng với hàng lông mày còn lại.

Chỉ với những bước vẽ cơ bản kết hợp cùng kỹ thuật đo app vẽ chân mày chuẩn theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt, bạn đã có thể khắc phục được nhược điểm của hàng lông mày.

Chúc các bạn thực hiện thành công với những chia sẻ của Miss Tram.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!