học nghề spa cho nam giới

Nam Giới Học Nghề Spa Cần Lưu Ý Những Gì

Bạn là nam giới đam mê với cái đẹp, mong muốn được làm đẹp cho bản thân và mọi người nhưng lại lo lắng vì suy nghĩ: “Ngành Spa chỉ dành riêng cho nữ giới mà thôi”, “Đi đến trung tâm người ta không nhận đào tạo”, “Tay nghề mình liệu có “mềm mại” để theo đuổi ngành không”…

Để giúp bạn gỡ rối, Miss Tram Academy sẽ lấy dẫn chứng như sau: điển hình nhất là Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Nhà Thiết kế thời trang, Đầu bếp giỏi… đa số đều là nam. Những công việc tưởng chừng chỉ phụ nữ mới làm được, vì vậy bạn hãy tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình nhé.

nam giới học nghề spa làm đẹp
Nam giới có nên học nghề spa? Lưu ý khi theo học nghề spa hiện nay

[Hỏi – Đáp] Nam Giới Theo Học Ngành Spa Làm Đẹp Cần Lưu Ý Điều Gì?

1. Kiến thức và kỹ năng

  • KTV là người trực tiếp tư vấn, thực hiện các liệu trình chăm sóc phù hợp cho khách hàng, vì thế cần nắm chắc kiến thức và kỹ năng chuyên môn về da, các liệu trình phù hợp, các loại mỹ phẩm, máy móc thiết bị công nghệ cao.
  • Tay nghề KTV nam cần kết hợp giữa 2 yếu tố: thuần thục, mềm mại, nhẹ nhàng nhưng vẫn dứt khoát mạnh mẽ, đem lại những phương pháp trị liệu tuyệt vời cho khách hàng sẽ quyết định sự thành công của bạn.

2. Sự kiên trì và ham học hỏi

Nam hay nữ giới học nghề Spa đều không khó, tuy nhiên để trở thành KTV giỏi cần có tính cần cù, cố gắng kiên trì. Tích cực chủ động học tập, vạch ra kế hoạch thời gian biểu rõ ràng, không quên tìm tòi, trao đổi kiến thức và thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng “lên tay” và ra nghề với một tâm thế tự tin nhất.

3. Nên học khóa học Spa trọn gói, không nên học từng phần nhỏ

Có nhiều Spa chia nhỏ thành nhiều phần để đào tạo như: khóa chăm sóc da, khóa massage,… Tuy nhiên bạn cần xem xét thấu đáo, vì học riêng lẻ chỉ đáp ứng một phần công việc nhỏ của ngành này mà thôi. Bạn cần tham gia khóa học trọn gói để biết thêm nhiều kiến thức, kỹ năng về chăm da, massage, điều trị mụn/nám/xóa xăm…

4. Chọn đúng địa điểm để học

Lúc mới bắt đầu tìm hiểu rất nhiều bạn nam tỏ ra khá lúng túng trong khâu chọn trường lớp. Để chọn cho mình Khóa học phù hợp bạn nên dựa vào hình ảnh thực tế, video hướng dẫn học viên thực hành trong quá trình học, từ đó bạn sẽ đánh giá được nơi nào dạy Tốt và Uy tín. Không nên chỉ nhìn vào những hình ảnh “lung linh”, quy mô của Spa để đánh giá chất lượng mà hãy tin vào những gì “mắt thấy tai nghe”.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cũng là một yếu tố quyết định bởi họ sẽ là người trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho bạn.

Tin chắc rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về ngành Spa làm đẹp, từ đó chọn lựa cho mình một địa chỉ Uy Tín – Phù hợp. Miss Tram Academy luôn hân hạnh và mở rộng cửa chào đón những học viên có niềm đam mê đem cái đẹp đến cho mọi người.

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời