Có Nên Dùng Khung Mày Sẵn Để Vẽ Cho Khách Nếu Yếu Khoản Tự Vẽ Mày Hay Không 2

Có Nên Dùng Khung Mày Sẵn Để Vẽ Cho Khách Nếu Yếu Khoản Tự Vẽ Mày Hay Không

|Hỏi – Đáp|  Có Nên Dùng Khung Mày Sẵn Để Vẽ Cho Khách Nếu Yếu Khoản Tự Vẽ Mày Hay Không

Có Nên Dùng Khung Mày Sẵn Để Vẽ Cho Khách Nếu Yếu Khoản Tự Vẽ Mày Hay Không 3

Trong giờ thảo luận trên lớp của khóa Phun – Thêu – Điêu khắc thẩm mỹ tại Miss Tram Academy, chị học viên có đặt câu hỏi: “Nếu như mình cảm thấy còn yếu về khoản vẽ chân mày thì có nên sử dụng khung mày sẵn để làm cho khách hay không?”.

Các bạn học viên nghĩ sao về trường hợp này? Có thể comment ý kiến ngay dưới bài post này nha.

Còn lời khuyên từ chuyên gia Miss Tram Academy là CÓ THỂ DÙNG VẼ THỬ CHO BIẾT MỨC ĐỘ HIỆU QUẢ CHỨ KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LÀM THẬT vì:

– Khuôn mày sẵn được thiết kế theo tiêu chuẩn của một gương mặt hoàn hảo khác còn Khách hàng của chúng ta thì mỗi người một vẻ riêng, nên khi áp dụng khuôn sẵn sẽ khiến đôi mày trở nên thô cứng và không phù hợp.

– Khách hàng đến với bạn để “gửi gắm” nhan sắc, tin tưởng bạn sẽ giúp họ thay đổi trở nên xinh đẹp hơn vì vậy nếu như sử dụng khuôn chân mày có sẵn để vẽ và làm cho khách sẽ khiến khách nghi ngờ về năng lực và kỹ thuật của bạn. Điều này đã khiến bạn tự giảm đi phần UY TÍN của mình trong mắt Khách hàng rồi đó.

Vậy nên, để khắc phục tốt nhất tình trạng này, Miss Tram luôn luôn nhắc nhở các học viên của mình:

– Trong quá trình học cần tập trung theo dõi, quan sát tỉ mỉ từng bước làm và giải thích của giảng viên để biết cách xác định chân mày sao cho phù hợp với từng kiểu gương mặt.

– CÓ THỂ sử dụng các công cụ hỗ trợ: khung mày sẵn, thước đo tỉ lệ vàng, thước điện tử, thước dính, app… để xác định chân mày cho chuẩn chứ TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LẠM DỤNG khuôn chân mày có sẵn để làm đẹp cho khách.

– Điều quan trọng nhất là luôn luôn dành thời gian thật nhiều tập quan sát, cảm nhận và luyện tập vẽ chân mày để thành thạo hơn khoản vẽ mày này.

Trên đây là những lời khuyên từ chuyên gia tại Miss Tram Academy không chỉ dành cho học viên nói riêng mà còn cho tất cả các bạn KTV đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nói chung.
Miss Tram hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và làm việc tốt hơn nữa nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Góc Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời