Chia Sẻ Kinh Nghiệm Để Nhận Biết Da Bị Dị Ứng Với Mỹ Phẩm

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Da Bị Dị Ứng Với Mỹ Phẩm

[HỎI – ĐÁP] Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Da Bị Dị Ứng Với Mỹ Phẩm

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Để Nhận Biết Da Bị Dị Ứng Với Mỹ Phẩm

Để có thể tự tin khi tư vấn và làm đẹp cho khách hàng, KTV phải là người có hiểu biết về cấu tạo, phân biệt các loại da, phương pháp điều trị đối với từng loại da….

Và một trong số những kiến thức mà Miss Tram Academy muốn chia sẻ hôm nay hi vọng giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi làm việc đó là “DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN BIẾT DA BỊ DỊ ỨNG MỸ PHẨM

Dị ứng mỹ phẩm không phải là việc hiếm gặp bởi trong những thành phần điều chế nên các sản phẩm này, khó tránh khỏi hợp chất không tương thích với làn da. Điều này sẽ làm hệ miễn dịch “biểu tình” và da sẽ bắt đầu biểu hiện “thái độ”.

– Theo các chuyên gia da liễu. dị ứng da là hiện tượng viêm da tiếp xúc, có thể phát sinh sau vài phút tiếp xúc với chất lạ, hoặc mất vài ngày thậm chí vài tuần để các kích thích này phát triển.

– Tuy được xếp vào viêm da tiếp xúc nhưng dị ứng mỹ phẩm chỉ giới hạn mức tác động trên da, không gây ra các ảnh hưởng tiêu cực về mặt sức khỏe.

𝐃𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐝𝐞̂̃ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐢̣ 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐫𝐨̛𝐢 𝐯𝐚̀𝐨 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐬𝐚𝐮:

  • Ngứa ngáy một số vùng da (đôi khi khắp mặt), da ửng đỏ thậm chí sưng nề (trường hợp nặng).
  • Bị nổi nốt đỏ li ti giống như mụn nhưng bên trong chứa đầy chất lỏng (mụn nước) ở phần má, quanh góc mũi, miệng và cằm, kèm theo ngứa khó chịu.
  • Ngoài ra, chúng ta có thể gặp các biểu hiện như nổi da gà, da khô sạm dù vẫn áp dụng các phương pháp cấp ẩm mỗi ngày.

Để giúp khách hàng tránh được những “sự cố” khi sử dụng mỹ phẩm hoặc có phương án điều trị kịp thời, bạn có thể tư vấn và hướng dẫn khách xác định loại da để từ đó lựa chọn mỹ phẩm cho phù hợp.

Hoặc đơn giản hơn, KH chỉ cần hoàn thành bài trắc nghiệm kiểm tra dưới đây của Miss Tram là sẽ có ngay câu trả lời rồi đó.bài viết trắc nghiệm: Trắc Nghiệm Kiểm Tra Loại Da Của Bạn

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời