Những Khách Hàng Nào KHÔNG NÊN Điêu Khắc Chân Mày 2

Những Khách Hàng Nào KHÔNG NÊN Điêu Khắc Chân Mày

[Hỏi – Đáp] Những Khách Hàng Nào KHÔNG NÊN Điêu Khắc Chân Mày

Những Khách Hàng Nào KHÔNG NÊN Điêu Khắc Chân Mày 3

Xoay quanh chủ đề về Điêu khắc chân mày, Miss Tram Academy có nhận được câu hỏi từ học viên như sau: “ Những khách hàng nào KHÔNG NÊN điêu khắc chân mày?”
Trước tiên, chúng ta cùng ôn lại bài một chút nhé:

– Điêu khắc – Microblading Eyebrows là công nghệ tiên tiến khắc sợi cho chân mày. Kỹ thuật này không đưa mực vào da bằng máy xăm thông thường mà sử dụng những mũi kim cực nhỏ được ráp vào nhau khắc lên da để đưa mực vào, khắc phục những khuyết điểm như: thiếu, hụt đuôi hoặc đầu chân mày, vùng lông mày bị trống – bị sẹo cần che lấp bằng những sợi lông.

Điêu khắc chân mày phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, những khách hàng thuộc các nhóm sau được Miss Tram khuyên KHÔNG NÊN điêu khắc hay thực hiện phun xăm mày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe:

Những người bị tiểu đường cấp độ nặng:

+ Nồng độ đường huyết khi đói bình thường là dưới 100 mg/dl (5,6 mmol/l). Nếu chỉ số này từ 10 đến 125 mg/dl (5,6 đến 6,9 mmol/l) cho thấy bạn bị tiền tiểu đường. Nếu chỉ số là 126 mg/dl (7 mmol/l) hoặc cao hơn qua hai lần xét nghiệm khác nhau có nghĩa là bị bệnh tiểu đường tuýp 2 – cấp độ nặng.

+ Mức đường huyết cao có thể làm vết thương lâu liền, tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Người dị ứng với thuốc tê, làm da quá nhạy cảm:

Trong trường hợp này, khách sẽ xuất hiện các triệu chứng tim đập mạnh, khó thở nếu không biết cách xử lý kịp thời sẽ gây nguy hiểm. Hơn nữa, khi làn da quá nhạy cảm hay dễ bị dị ứng sẽ khó đạt được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Phụ nữ mang thai ở tháng thứ 8 trở đi

+ Mang thai là quá trình thay đổi hormone trong cơ thể phụ nữ, do đó việc điêu khắc chân mày trong thời kỳ này sẽ không có hiệu quả rõ rệt vì nét mực khắc có thể thay đổi khi da trở lại như cũ sau khi sinh con.

+ Việc sử dụng thuốc tê trong quá trình điêu khắc dù không gây ảnh hưởng đến mẹ nhưng vẫn sẽ không tốt cho thai nhi. Sau điêu khắc cũng cần tránh ăn các loại thực phẩm có tính cương (rau muống, gạo nếp, trứng, thịt gà) vì cơ địa một số người nhạy cảm có thể gây ra sẹo. Nên thay vì lựa chọn điêu khắc, các mẹ có thể tạm thời tỉa gọn gàng lại chân mày hoặc chờ khi sinh em bé xong rồi hãy thực hiện điêu khắc.

Khách hàng đang mắc bệnh cảm cúm, sức khỏe không tốt

Nếu bạn đang ốm tuyệt đối không nên điêu khắc. Bởi nếu cơ thể yếu, nguy cơ bạn bị tụt huyết áp trong quá trình làm rất cao. Ngoài ra bạn cần phải ăn no trước, tuyệt đối không nhịn đói để tránh tình trạng tụt đường huyết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời