Khi Phun Mí Mắt Có Cần Phải Vẽ Trước Không 2

Khi Phun Mí Mắt Có Cần Phải Vẽ Trước Không

[Hỏi – Đáp] Khi Phun Mí Mắt Có Cần Phải Vẽ Trước Không

Khi Phun Mí Mắt Có Cần Phải Vẽ Trước Không 3

Học viên mới vào nghề của Miss Tram Academy vẫn còn băn khoăn về kỹ thuật phun mí nên có đặt câu hỏi cho Giảng viên như sau: “Khi phun mí mắt, không biết có cần phải vẽ trước không?”

Cùng nhau giải quyết vấn đề này với Miss Tram nha các bạn:

+ Đối với Phun mí mắt, thao tác vẽ trước là KHÔNG NÊN, lý do vì:

+ Kỹ thuật phun mí sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ và cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu bên trong da thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí mắt đẹp nhất.

+ Nếu như khi thực hiện Phun mí, mà chúng ta vẽ trước một đường phun mí khác để phun chồng lên thì sẽ xảy ra một trong các trường hợp sau:

+ Đường phun mí sẽ to và thô kệch hơn bình thường do bị phần mực đã vẽ trước đó làm KTV khó hình dung và đi đường viền mí mảnh.

Vốn dĩ mắt là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, khi thao tác vẽ trước đường phun mí, khách hàng có thể sẽ NGHI NGỜ về khả năng của bạn hoặc cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái trong quá trình làm đẹp.

Vậy nên, trong trường hợp này, Miss Tram luôn nhắc nhở các học viên của mình:

Trong quá trình học cần tập trung theo dõi, quan sát tỉ mỉ từng bước làm và giải thích của giảng viên để biết cách xác định đường phun mí sao cho CHUẨN PHÙ HỢP nhất.

Luôn luôn dành thời gian thật nhiều tập quan sát, cảm nhận và luyện tập phun mí mắt để thành thạo và tự tin hơn về kỹ thuật làm đẹp này.

Đó là những lưu ý mà Miss Tram Academy đã tổng hợp lại với hy vọng giúp cho học viên, KTV có thể tự tin hơn trong quá trình làm việc. Còn câu hỏi nào cần giải đáp, hãy mạnh dạn gửi về hòm thư của Miss Tram Academy ngay nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời