Những Tác Nhân Làm Ảnh Hưởng Đến Độ Bền Màu Của Mực Xăm Organic 2

Những Tác Nhân Làm Ảnh Hưởng Đến Độ Bền Màu Của Mực Xăm Organic

|Hỏi – Đáp|| Những Tác Nhân Làm Ảnh Hưởng Đến Độ Bền Màu Của Mực Xăm Organic

Những Tác Nhân Làm Ảnh Hưởng Đến Độ Bền Màu Của Mực Xăm Organic 3

Mực xăm Organic thuộc nhóm mực xăm Hữu Cơ hay còn được biết đến dưới cái tên Mực Nữ Hoàng. Loại mực này có thành phần 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn vô hại, màu sắc nhuyễn mịn, độ bền cao mà lại không bị oxy hoá xanh đỏ sau khi bay.

Dòng mực này hiện đang được Miss Tram cùng các đồng nghiệp ƯU TIÊN sử dụng để đảm bảo an toàn, cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi cho các khách hàng của mình.

Tuy nhiên, các bạn cũng biết thì mực xăm có thể sẽ tồn tại vĩnh viễn ở trên da, nhưng màu sắc sẽ hơi biến đổi một chút (đậm lên – nhạt đi) theo thời gian. Vậy nên khi tư vấn cho khách hàng, cần nói thêm về Tác nhân có thể làm ảnh hưởng đến độ bền màu của loại Mực Xăm Organic này nữa nhé:

– Cơ địa của mỗi người khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến độ bền màu của mực. Độ bền màu của mực Hữu cơ trong cơ thể có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

– Ở mỗi độ tuổi khác nhau, da cũng mang những đặc tính khác nhau và từng vùng da cũng sẽ có độ lên màu mực không đồng đều. Vì vậy, sau khi làm đẹp cần lắng nghe, quan sát các hiện tượng mà khách hàng gặp phải để hỗ trợ kịp thời.

– Ánh sáng mặt trời: Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, màu mực sẽ nhanh bị biến đổi.

– Các sản phẩm chăm sóc da có thể tẩy các lớp trên da dẫn đến thay đổi màu sắc: lột mặt nạ, tẩy tế bào chết quá thường xuyên, chà xát mạnh… hoặc một số loại thuốc như Accutane đều có thể ảnh hưởng xấu đến màu sắc.

– Kỹ thuật đi kim và thiết bị phun xăm cũng là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp.

Mọi người nhớ lưu lại phần thông tin này để khi tư vấn thì nhắc luôn cho khách hàng của mình nhé!


Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Những Tác Nhân Làm Ảnh Hưởng Đến Độ Bền Màu Của Mực Xăm Organic? được yêu thích trong chuyên mục Hỏi Đáp tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời