Tiêu Chuẩn ĐẸP Của Đôi Mày Nữ Được Xác Định Dựa Vào Đâu 2

Tiêu Chuẩn ĐẸP Của Đôi Mày Nữ Được Xác Định Dựa Vào Đâu

[HỎI – ĐÁP] Tiêu Chuẩn ĐẸP Của Đôi Mày Nữ Được Xác Định Dựa Vào Đâu

Tiêu Chuẩn ĐẸP Của Đôi Mày Nữ Được Xác Định Dựa Vào Đâu 3

Đôi mày ĐẸP quyết định đến 80% tổng thể gương mặt, giúp cho các đường nét trở nên sắc sảo, hài hoà hơn. Thần thái hay nhan sắc tăng hạng lên bao nhiêu phần trăm cũng là nhờ cả vào đôi mày đẹp.

Vậy nên, việc chăm chút cho chúng có thể tốn đến hàng chục phút mỗi ngày là điều bình thường. Và khi đã lựa chọn can thiệp bằng những phương pháp thẩm mỹ rồi, thì cũng phải có những quy chuẩn giúp cho KTV và cả khách hàng có thể tự mình đánh giá được đôi mày đã thực sự ĐẸP, HOÀN HẢO hay chưa? Các tiêu chí ấy là gì? Xác định cụ thể ra sao?

Cùng Miss Tram tìm hiểu ngay nhé!

  • Lông mày dài hay ngắn quá, phải đầy đủ 3 phần: Phần đầu, đỉnh và đuôi lông mày
  • Khoảng cách giữa 3 phần đảm bảo tỷ lệ sau: Phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày, điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày.
  • Độ dày của đầu nên gấp đôi đỉnh và gấp 3 lần phần đuôi với màu sắc nhạt ở đầu, đậm dần xuống dưới đuôi nhưng không được có sự chênh lệch sắc độ quá lớn.
  • Khi kẻ một đường thẳng từ cánh mũi quá đuôi mắt, lên tới lông mày, chú ý cao hơn phần đầu lông mày một chút thì dừng lại, đây là điểm kết thúc đuôi lông mày hoàn hảo.

Đặc biệt với đôi mày của nữ, có rất nhiều dáng mày khác nhau: dáng mày Thái, dáng mày Châu Âu, dáng mày ngang Hàn Quốc… cùng các xu hướng liên tục cập nhật và thay đổi. Vậy nên chỉ dựa vào những tiêu chí trên thì vẫn chưa đủ đâu. Ngay cả bản thân #TeamMissTram cũng phải liên tục tìm tòi, học hỏi cập nhật những thông tin mới nhất để truyền đạt lại cho học viên của mình.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời