Kỹ Thuật Phun Viền Môi Cho Từng Dáng Cụ Thể 2

Kỹ Thuật Phun Viền Môi Cho Từng Dáng Cụ Thể

Chia Sẽ Kỹ Thuật Phun Viền Môi Cho Từng Dáng Cụ Thể

Trong quá trình phun môi, kỹ thuật phun viền môi đóng vai trò hết sức quan trọng vì viền môi giúp định hình dáng môi, giúp thao tác đi kim chính xác và môi phun chuẩn đẹp. Tùy theo từng dáng môi mà bạn có cách phun viền môi phù hợp, Miss Tram Academy liệt kê một số kỹ thuật phun viền môi như sau.

kỹ thuật phun viền môi

Là phụ nữ, ai chẳng mong muốn mình có một bờ môi quyến rũ, thế nhưng những khuyết điểm như môi dày, môi mỏng, môi lệch,… cứ âm thầm đeo bám và phá hỏng tổng thể khuôn mặt. Do đó, phun môi thật sự là “cứu tinh” của nhiều người. Việc phun môi không môi không những giúp môi lên màu theo ý muốn mà còn có thể khắc phục dáng môi, giúp các chị em sở hữu một đôi môi đẹp và hài hòa với gương mặt.

Và đối với KTV phun xăm, việc phun viền môi là một kỹ năng không thể thiếu. Thực sự mà nói, việc phun viền môi khó hơn chúng ta tưởng rất nhiều, và những người mới ra nghề luôn lúng túng trước vấn đề này. Ngoài việc đòi hỏi viền môi phải sắc nét, thì tùy theo từng dáng môi và bạn phun viền môi cho phù hợp, mang đến đôi môi đẹp và gợi cảm nhất có thể.

Kỹ Thuật Phun Viền Môi Cho Từng Dáng Cụ Thể 3

“Bí mật” của kỹ thuật phun viền môi

Miss Tram Academy hướng dẫn các bạn một số kỹ thuật phun viền môi, các bạn có thể tham khảo để rút kinh nghiệm và có thêm những kiến thức bổ ích cho mình. Về cơ bản, khi vẽ viền môi thì bạn cần phải xem xét tổng thể khuôn mặt để tìm ra dáng môi phù hợp, mang đến sự cân đối và hài hòa.

Một số trường hợp cần điều chỉnh viền môi có thể kể đến như sau:

• Hai cánh môi không đều

Nếu như môi của bạn bên dày bên mỏng không đều nhau thì bạn nên chọn bên đẹp hơn làm chuẩn và sửa lại bên còn lại cho phù hợp. Ví dụ như bạn sở hữu một bên môi bình thường và một bên mỏng, thì bạn nên vẽ đường viền hơi rộng ra ngoài góc của bên môi mỏng hơn, sao cho cân đối với bên dày và định hình theo dáng môi thật.

• Môi mỏng

Bạn vẽ đường viền môi rộng ra bên ngoài so với viền môi thật khoảng 1mm, tránh “ăn gian” nhiều sẽ làm môi kém tự nhiên. Khi kẻ viền môi, bạn cũng không nên sử dụng màu sắc quá đậm, sẽ làm ảnh hưởng đến độ tự nhiên của môi. Bạn nên phun môi màu sáng và phủ bóng collagen để có cảm giác môi dày và đầy đặn hơn trước.

• Môi dày

Nếu môi quá dày thì bạn thao tác ngược lại bằng cách đi kim vào trong 0.8-1mm. Bạn lưu ý không đi vào trong quá nhiều sẽ làm môi mất đi độ tự nhiên vốn có. Ngoài ra, bạn nên phun màu nhạt và phủ thêm một lớp Collagen bóng để làm môi đẹp hơn.

• Môi không có đường viền

Đối với trường hợp này thì bạn có thể tha hồ tạo viền cho môi, nhất là kiểu môi trái tim rất được các bạn gái ưa chuộng. Để vẽ môi trái tim đẹp thì bạn cần tạo điểm nhấn ở điểm giữa môi trên để tạo sự nổi bật, đồng thời vẽ các cạnh viền môi dưới, tạo cảm giác môi dày hơn.

Khi phun viền môi thì người KTV phải đảm bảo đầu kim vuông góc với bề mặt da, có như vậy mới tránh làm da bị tổn thương, không gây đau hay sưng. Lực đi kim cũng phải đều, tránh đi kim quá nhanh hay chậm sẽ làm màu mực không đều, khó ăn màu, khiến môi phun không đẹp như mong muốn.

Ngoài ra khi đi viền môi, bạn còn phải chú ý về độ sâu của kim cũng như lộ trình phun môi. Thường là đi kim 1 sâu vào da khoảng 0.3-0.4mm và tuyệt đối tránh phun viền môi quá đậm. Thứ tự đi kim lần lượt là đi từ giữa môi trên ra khóe môi 2 bên, sau đó đi từ giữa môi dưới ra khóe môi 2 bên, chỉnh sửa 2 bên để tạo ra dáng môi hoàn hảo nhất.

Việc đi kim không những đòi hỏi tay nghề của người KTV mà còn đòi hỏi nhiều về những kiến thức và kỹ năng. Do đó, để có thể đứng ra phun xăm, người KTV cần được đào tạo bài bản và thực hành thường xuyên để đạt trình độ nhất định.

Nếu muốn trở thành KTV phun xăm giỏi thì bạn nên đăng ký học nghề tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín như Miss Tram Academy. Tại đây, bạn sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp giảng dạy, được học với những trang thiết bị tối tân, cầm tay chỉ việc và thực hiện trên người mẫu thật. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được mọi kỹ năng cần thiết trong nghề, cũng như được tập luyện thường xuyên để đạt trình độ cần thiết.

Nếu muốn trở thành KTV phun xăm chuyên nghiệp thì bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Miss Tram để nhận được sự tư vấn tuyệt vời từ các chuyên gia hàng đầu và có cơ hội để theo đổi ước mơ, nắm bắt tương lai chính mình.