Bật Mí Cách Tán Phủ Bột Lông Mày Ombre 2

Bật Mí Cách Tán Phủ Bột Lông Mày Ombre

|Chia Sẻ| Bật Mí Cách Tán Phủ Bột Lông Mày Ombre

Bật Mí Cách Tán Phủ Bột Lông Mày Ombre 3

Phun mày Ombre được lấy cảm hứng từ nghệ thuật pha trộn màu sắc trong ngành thiết kế với sự chuyển đổi tông màu từ nhạt sang đậm sao cho tự nhiên và hài hòa.

Để có được chân mày Ombre hoàn hảo, Miss Tram Academy không ngần ngại “bật mí” cho các bạn học viên, KTV bí quyết tán phủ bột cho phương pháp làm mày này nhé:

  • Cách 1: KTV trộn bột chung với mực nước rồi phun bình thường, tiếp đến là massage ủ màu trong vòng 15 phút.
  • Cách 2:Tiến hành phun mực nước khoảng 80%, sau đó cho bột tán vào trộn đều rồi phun tiếp. Cuối cùng sẽ massage ủ màu 15 phút.
  • Cách 3: Trộn đều bột tán mày với nước pha thành mực rồi phun bình thường, sau đó chà bột tán lên chân mày và ủ màu trong 10-15 phút.

Phủ bột lông mày Ombre là một xu hướng làm đẹp mới và rất được ưa chuộng hiện nay, không có nhiều cơ sở đủ khả năng thực hiện phương pháp này. Do đó, khi theo học tại Miss Tram Academy, học viên sẽ tự tin nắm bắt được những kỹ thuật mới nhất, giúp quá trình xin việc hay mở tiệm đạt kết quả cao.

Còn bạn học viên nào có câu hỏi về kỹ thuật này không? Hãy gửi ngay cho Miss Tram Academy để được giảng viên dày dặn kinh nghiệm giải đáp nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời