Thế Nào Là MÁY XĂM ĐI NÉT và MÁY XĂM ĐÁNH BÓNG 2

Thế Nào Là MÁY XĂM ĐI NÉT và MÁY XĂM ĐÁNH BÓNG

|Hỏi – Đáp| Thế nào là MÁY XĂM ĐI NÉT và MÁY XĂM ĐÁNH BÓNG?

Thế Nào Là MÁY XĂM ĐI NÉT và MÁY XĂM ĐÁNH BÓNG 3

Có người nhắn Miss Trâm về 2 loại máy này, không biết mục đích của bạn sử dụng 2 loại này để làm chi, nhưng Miss trâm cũng tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn ấy về 2 loại này đồng thời chia sẻ lên đây cho ai cần:

Thực chất, đây là 2 dòng máy chuyên dụng dành cho người thợ PHUN XĂM NGHỆ THUẬT để sử dụng trong quá trình vi chạm.

Máy xăm đi nét:

Là máy xăm chuyên dùng cho xăm khung (nét ngoài của hình xăm tattoo) khi nghệ nhân scan hoặc freehand mẫu vẽ lên cơ thể.

Máy có lưỡi gà ngắn, đầu kim nhỏ để đi nét kín, cầm hơi nặng tay vì phần khung máy thường được làm bằng các chất liệu như đồng, nhôm hoặc inox. Độ nặng cầm chắc tay nhằm hạn chế sự rung lắc trong quá trình đi viền nét, viền được ổn định và nét chuẩn hơn khi sử dụng các máy đi nét nhẹ.

Máy xăm đánh bóng:

Thường được dùng sau bước đi khung viền nét. Máy có lưỡi gà dài hơn máy xăm đi nét một chút, có thể dùng nhiều loại kim xăm lớn số 5/7/9/11/13/15/18/19/25/49, kim xăm tròn, kim xăm ngang, kim xăm ngang 1 lớp, kim xăm ngang 2 lớp đều được.

Tương tự như máy xăm đi nét thì khung máy đánh bóng cũng thường được làm từ chất liệu như đồng, nhôm, inox nguyên khối.

Đây là những thông tin khái quát chung của 2 dòng máy ĐI NÉT ĐÁNH BÓNG mà Miss Tram tóm tắt để gửi đến Bạn. Nếu như bạn định hướng để trở thành một người thợ phun xăm nghệ thuật chuyên nghiệp, có thể tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của 2 dòng máy này trên các công cụ tìm kiếm hoặc đăng ký theo học tại những trung tâm chuyên về ngành nghề này để được giảng viên chỉ dạy nhiều hơn nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời