Tại Sao Xóa Chân Mày Xong Thấy Chân Mày Chuyển Sang Màu Trắng 2

Tại Sao Xóa Chân Mày Xong Thấy Chân Mày Chuyển Sang Màu Trắng

|Hỏi Đáp| Tại Sao Xóa Chân Mày Xong Thấy Chân Mày Chuyển Sang Màu Trắng

Tại Sao Xóa Chân Mày Xong Thấy Chân Mày Chuyển Sang Màu Trắng 3

Sau lần xóa chân mày đầu tiên bằng laser, bạn thấy chân mày chuyển sang màu trắng? Nên nhiều bạn “hốt hoảng” inbox ngay cho Miss Tram vì nghĩ có thể xoá bị hư, đang bị cháy da, bị tổn thương…

Miss Tram hiểu những lo lắng đó nên hôm nay sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này nhé!

Sau lần thực hiện xóa chân mày bằng laser đầu tiên, mực xăm tại vùng chân mày bị tác động bởi ánh sáng Laser sẽ oxy hóa biến chân mày thành màu trắng, rồi chuyển sang nâu sau lần điều trị thứ hai.

Bên cạnh đó, một số hiện tượng có thể xuất hiện sau khi thực hiện xóa chân mày bằng công nghệ laser như sau:

– Sau khi xóa chân mày có hiện tượng bị ngứa: Đa phần đây là biểu hiện tốt bởi vì lớp da của bạn đang dần lên da non. Những ngày tiếp theo, vùng da cũ bong ra, tái tạo một làn da mới. Mực xăm sẽ được đẩy ra ngoài và bạn có thể thấy chân mày nhạt hẳn. Tuyệt đối không được gãi hay tác động lên vùng chân mày đang bị ảnh hưởng.

– Sau khi thực hiện xóa chân mày, vết mực đậm hơn: Trường hợp này bạn không cần lo lắng, mực xăm đang được đẩy ra khỏi bề mặt da và sẽ mờ dần sau đó.

– Xóa chân mày sau 3 – 5 ngày, da sẽ bị rộp nước ( phồng lên): Hiện tượng này xuất hiện là do việc xóa kĩ để nhanh hết màu mực. Bạn không nên lấy kim đâm thủng hoặc làm vỡ vết rộp, mà hãy để nó tự xẹp đi.

Xóa chân mày bằng công nghệ Laser Yag sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả cao. Cùng với việc lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu như Miss Tram thì sẽ không xuất hiện bất kỳ trường hợp nguy hại nào đến làn da của bạn.

Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé:

• Phun mày tản bột mực Mỹ với chiết xuất thảo dược 100% tạo độ sắc nét cho chân mày.
  • Phun mày Ombre tạo dáng chân mày tự nhiên, mềm mại.
  • Phun chân mày Magic Shading tạo chiều sâu và sắc sảo hơn.
  • Điêu khắc chân mày phẩy sợi tự nhiên 3D – 9D làm nổi bật từng đường nét chân mày.
  • Điêu khắc chân mày phẩy sợi tự nhiên kết hợp với Phun Ombre/ Shading tạo cho chân mày vừa tự nhiên vừa sắc nét.
  • Điêu khắc chân mày nam kỹ thuật 9D.
  • Xoá, sửa, xử lý hiện tượng chân mày trổ xanh đỏ trước đây.