Vị Trí Huyệt Đạo Khi Massage Giúp Khách Hàng Thư Giãn Nhất 1

Vị Trí Huyệt Đạo Khi Massage Giúp Khách Hàng Thư Giãn Nhất

Khách hàng đến Spa ngoài mong muốn da dẻ được cải thiện, còn có nhu cầu được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc/học tập mệt mỏi. Nắm rõ 3 vị trí huyệt đạo khi massage sau đây sẽ giúp bạn “chiều lòng” được tất cả khách hàng đấy!

Bật Mí 3 Vị Trí Huyệt Đạo Khi Massage Giúp Khách Hàng Thư Giãn Tinh Thần

1. Huyệt ấn đường

Huyệt Ấn đường nằm giữa 2 đầu lông mày, KTV sử dụng ngón giữa của tay trái day huyệt này khoảng 10 lần giúp đầu óc thư giãn, giảm stress, cải thiện đau đầu, mất ngủ.

vi trí huyệt đạo khi massage

2. Huyệt an miên

Nắm ở sau tai, cách dái tai 1,5cm. KTV dùng ngón trỏ 2 tay day nhẹ ở huyệt an Miên, mỗi bên tầm 15 lần. Hoặc có thể dùng ngón tay cái đặt ở vai, ngón trỏ vuốt từ sau tai xuống dưới vai và làm ngược lại, đến khi vùng cố ẩm lên là được.

vị trí huyệt đạo massage cho khách

3. Huyệt thiên trụ

Nằm cách hộp sọ tầm 1,5cm, cách cột sống 1,5cm tính từ bên ngoài vào. KTV lấy hai tay tìm đúng huyệt, ấn và day từ 10 -15 lần sau đó massage nhẹ xung quanh vùng cổ để máu lưu thông, giúp chữa đau mỏi, kiệt sức, mất ngủ…

vi trí huyệt đạo khi massage khách hàng

Chăm chỉ luyện tập và áp dụng các phương pháp massage bấm huyệt cho khách hàng sẽ đem lại kết quả ngoài sức mong đợi, thử ngay nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời