Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Long Lanh Thu Hút

Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Long Lanh Thu Hút

[Chia Sẻ] Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Long Lanh Thu Hút

Nối Mi Kiểu Búp Bê Cho Đôi Mắt Long Lanh Thu Hút

Một trong những phương pháp làm đẹp mi TIỆN LƠI – NHANH CHÓNG được các cô gái lựa chọn là hình thức Nối Mi. Nối mi có nhiều kiểu khác nhau như nối mi lụa, nối mi 3D, mi hoa hồng đen, mi thiên thần… Trong số đó, nối mi kiểu búp bê được xem là phù hợp nhất với gương mặt người Á Đông, mang lại sự thanh thoát và tự nhiên.

Trong bài chia sẻ hôm nay, Miss Tram Academy sẽ cùng các bạn học viên tìm hiểu kỹ hơn về Nối mi kiểu Búp Bê này nhé!

Nối mi bíp bê là gì?

Là nối nhiều sợi mi giả trên sợi mi thật, gốc mi chụm lại và đầu xòe thành chùm hình chữ V với độ dài ngắn chênh lệch nhau cho cảm giác mi dày và tự nhiên nhất. Tuy nhiên, mi giả ở đây được sắp xếp theo trật tự nhất định, thường là những sợi mi dài ở trung tâm sau đó ngắn dần về 2 đầu sao cho giống mắt búp bê nhất.

Mi búp bê phù hợp với đối tượng nào

Đối với kiểu mi búp bê thì mắt một mí, mí lót, những dạng mắt nhỏ nhưng có có chiều dài thì nối mi búp bê sẽ đẹp nhất vì bạn vừa có thể “ăn gian”chiều cao bằng cách nối những sợi dài ở chính giữa và tận dụng chiều dài khuôn mắt để giúp đôi mắt được to tròn và long lanh hơn.

Muốn tạo ra được một đôi mi búp bê bền đẹp, các KTV nhớ lưu ý những yếu tố sau:

Với mi búp bê ở dạng cơ bản nhất, phần chính giữa bạn có thể nối mi số 13 ( mi có độ dài 13mm) rồi giảm dần mi số 12, 11, 10 về 2 bên mắt. Hoặc bạn cũng có thể linh hoạt chọn những thông số khác như: nối sợi mi giữa 15mm vẫn được, miễn sao cho tổng thể đảm bảo hài hòa, cân xứng và KHÔNG PHÁ dáng mắt búp bê.

Sử dụng loại mi giả và keo dán chất lượng

Để mi đạt được yếu tố BỀN – ĐẸP và khách hàng cảm thấy hài lòng, bạn có thể tham khảo loại mi lụa 100% chính hãng Hàn Quốc kết hợp cùng keo nhập khẩu để cho độ bền tối đa cũng như không gây kích ứng da nhé.

Tay nghề của KTV

Nối mi búp bê đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ để xếp những sợi mi giả theo đúng trật tự nhất định. Do đó, tay nghề của người KTV đóng vai trò hết sức quan trọng. Người KTV phải được ĐÀO TẠO BÀI BẢN, nắm vững những kiến thức cơ bản.

Ngoài ra, KTV phải là người luôn luôn rèn luyện kỹ năng, thường xuyên học hỏi công nghệ mới, nâng cao tay nghề cũng như hiểu biết của bản thân mình.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời