Cách Làm Lông Mày Phun Nhanh Bong và Lên Màu Chuẩn 2

Cách Làm Lông Mày Phun Nhanh Bong và Lên Màu Chuẩn

Sau khi phun thêu, vùng lông mày sẽ hình thành một lớp vảy ngoài vừa để bảo vệ da vừa giúp cho màu mực sớm lên tone một cách chuẩn nhất. Thời gian bong lớp vảy này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, có thể là 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho lông mày nhanh bong và lên màu chuẩn bằng những “mẹo” mà Miss Tram Academy hướng dẫn sau đây.

Cách Làm Lông Mày Phun Nhanh Bong và Lên Màu Chuẩn 3

Cách Làm Cho Lông Mày Phun Nhanh Bong và Lên Màu Chuẩn

Phun mày là một phương pháp rất phổ biến hiện nay, mang đến cho khách hàng một đôi mày ưng ý, không chỉ các bạn nữ, mà cả cánh mày râu cũng rất ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. Do đó, nghề phun mày đang là một nghề nghiệp mở ra rất nhiều cơ hội đối với các bạn trẻ.

Bằng cách sử dụng dụng cụ phun mày với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào dưới da, tạo thành những “sợi mực” xem kẻ sợi lông mày thật, kỹ thuật phun mày hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mày đẹp và tự nhiên. Sau phun chừng vài ngày là mày bắt đầu bong và sau chừng 1 tháng là mày bắt đầu đẹp. Tuy nhiên, để đạt được điều này thì “người cầm kim” cần lưu ý các vấn đề sau đây.

lông mày phun nhanh bong

Phun mày chất lượng

Bất cứ nghề nào cũng cần chữ TÂM đi đôi với chữ TÀI, nghề phun xăm cũng vậy. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng dụng cụ phun được tiệt trùng kỹ lưỡng và quá trình phun xăm đảm bảo đúng quy trình, bởi điều đó không chỉ quyết định kết quả phun xăm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng của bạn.

Tiếp đến, hãy đảm bảo việc đi kim đúng kỹ thuật và thao tác bởi nếu người cầm kim đi kim không đều, sai kỹ thuật sẽ dễ làm mày dễ ngả xanh, ngả đỏ hoặc khiến vùng da phun bị tổn thương. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những loại mực chất lượng, để đảm bảo mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

lông mày phun nhanh bong

+ Note: Phương Pháp Xử Lý Chân Mày Trổ Đỏ

Tư vấn sau phun kỹ lưỡng

Chế độ chăm sóc sau phun có ảnh hưởng to lớn đến chất lượng và giúp mày nhanh bong hơn, do đó, hãy tư vấn thật cụ thể về cách chăm sóc mày sau phun đối với khách hàng. Việc chăm sóc mày sau phun không quá phức tạp, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Đầu tiên là sau khi phun mày, tuyệt đối không để mày bị dính bụi bẩn, làm mày bị nhiễm trùng. Tiếp đến, cần hạn chế nước dính vào mày làm ảnh hưởng đến màu mực.
  • Sau khi phun mày, phải làm vệ sinh và thoa thuốc mỡ để đảm bào mày lên màu chuẩn nhất.
  • Việc uống nhiều nước, ăn các loại rau củ quả chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C sẽ giúp mày mau lành và có màu sắc đẹp tự nhiên nhất, bạn nên tư vấn điều này với khách hàng của mình.
  • Dù phun, điêu khắc, thêu không gây tổn thương da, nhưng tốt nhất, hãy khuyên khách hàng của bạn kiêng nước tương hay các chất kích thích để tránh gây ảnh hưởng đến màu mực.
  • Khi mày bong, tuyệt đối không dùng tay gãi hay bóc vảy chân mày vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến da và khiến màu mực lệch chuẩn.
  • Hãy lưu ý khách hàng rằng trong 1 tháng đầu sau khi phun thêu, khách hàng không nên sử dụng bột vẽ chân mày hoặc chì vẽ để tô đè lên phần chân mày đã phun bởi có thể ảnh hưởng tới màu mực phun.

Bạn cũng nên lưu ý rằng tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian bong mày có thể chênh lệch nhau, một số khách hàng có thể gặp tình trạng mày bong quá chậm hoặc lệch màu thì bạn cũng đừng hốt hoảng. Trước tiên cần thăm khám thật kỹ mày để xác định nguyên nhân, nếu màu bị lệch thì bạn cần hỗ trợ dặm mực lần nữa để đảm bảo khách hàng có đôi mày ưng ý nhất.

+ Note: Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, dù là bất cứ nghề gì thì bạn cũng cần phấn đấu thành thạo và giỏi giang, đồng thời gắn bó sâu đậm với nghề.

Với nghề phun xăm cũng vậy, không có ai lần đầu thực hiện mà đã hoàn hảo, do đó bạn cần nắm vững những biện pháp khắc phục lỗi để có hướng sửa lỗi hợp lý, đồng thời không ngừng rèn luyện để trở thành KTV phun mày chuyên nghiệp.

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời