Bảo Quản Máy Phun Xăm Cần Chú Ý Những Điều Gì 2

Bảo Quản Máy Phun Xăm Cần Chú Ý Những Điều Gì

[Hỏi – Đáp] Bảo Quản Máy Phun Xăm Cần Chú Ý Những Điều Gì

Bảo Quản Máy Phun Xăm Cần Chú Ý Những Điều Gì 3

Hôm nay, chúng ta vẫn sẽ cùng nhau tiếp tục với chủ đề SỬ DỤNGBẢO QUẢN máy phun xăm nên các bạn có thể chia sẻ thêm với Miss Tram và mọi người những Tips khác của bạn để cùng nhau học hỏi và phát triển nha.

Đối với việc bảo quản máy phun xăm, Miss Tram thường dặn dò học viên của mình lưu ý những điều sau:

  • Tránh để mực tràn vào lõi máy. Nếu đã lỡ để mực tràn: dùng đầu kim se thật mỏng 1 lớp bông gòn để vệ sinh lõi máy thật sạch.
  • Nếu phần mở đầu máy bị dính mực: nhỏ vài giọt dầu vào đầu mỏ kim, sau đó hướng kim xuống đất, đồng thời mở máy và lấy đầu kim se bông gòn để lau chùi.
  • Dùng đúng sạc theo máy: Nhiều bạn hỏi có nên dùng sạc đa năng (ổn áp) không? Thì câu trả lời là KHÔNG nhé. Để đảm bảo hiệu năng và độ bền của máy, chỉ nên sử dụng sạc theo máy. Trong trường hợp sạc hư, hỏng hay gặp vấn đề gì đó chưa mua lại được thì mới dùng tới sạc đa năng.

Đầu máy mỗi lần sử dụng xong phải ngâm và rửa sạch, tránh để màu còn sót lại trong ống kim để tránh tình trạng mực chồng chéo lên nhau. Ngoài ra cũng nên vệ sinh toàn bộ máy bằng dung dịch nước muối sinh lý hoặc cồn để tiệt trùng phần đầu ghép và thân máy. Sau đó để ngoài không khí từ 8-12 tiếng sẽ làm cho vi khuẩn, vi trùng sẽ chết. Kết hợp với việc sử dụng dưỡng kháng khuẩn sau phun thì môi, mày, mí của khách sau phun xăm sẽ rất đảm bảo.

Sau mỗi lần sử dụng máy phun, nhỏ 1 ít dầu máy vào lõi để kéo dài tuổi thọ của máy

Máy phun xăm cũng giống như tất cả các loại máy móc khác, khi sử dụng một thời gian, bạn nên lưu ý bảo dưỡng định kỳ tại nhà hoặc thông qua thợ chuyên nghiệp để máy luôn được đảm bảo hoạt động tốt nhất. Có như vậy, kết quả làm đẹp cho khách hàng mới được hoàn hảo như mong đợi.

Thêm các khóa học thẩm mỹ tại HCM

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời