Cách Phân Biệt Fan Mi Tươi và Fan Sẵn 1

Cách Phân Biệt Fan Mi Tươi và Fan Sẵn

Hỏi – đáp: CÁCH PHÂN BIỆT FAN MI TƯƠI VÀ FAN SẴN?

Đội ngũ Giảng viên Miss Tram Academy rất vui khi được lắng nghe những câu hỏi, những thắc mắc của các bạn Học viên xung quanh Khóa học Nối Mi. Hôm nay Thầy cô sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn từng loại Fan mi nhé!

Fan mi là gi
Phân biệt fan mi tươi và fan mi sẵn

FAN MI TẠO SẴN (mi chùm): là fan kết 2 sợi, 3 sợi, 4 sợi…chụm lại thành một chùm có chung một chân, ngọn xòe, chân fan được kết dính với nhau lại bằng keo nối mi. Thợ nối mi không phải mất thời gian làm fan trong quá trình nối mi, fan mi sẵn rút ngắn được thời gian hoàn thành chỉ mất 20-30 phút đã có thành phẩm là bộ mi dày đậm, một ngày người thợ sẽ làm được cho nhiều khách hàng hơn.

FAN MI TƯƠI: là tạo fan trực tiếp, người thợ tạo fan trong lúc nối mi cho khách. Với phương pháp tạo fan tươi, bộ mi 3D được thực hiện sẽ mất thời gian lâu hơn nhưng bù lại đẹp, tự nhiên và giữ lâu hơn nhiều so với nối mi 3d bằng cách tạo fan sẵn.Tại những Salon nối mi uy tín tạo fan trực tiếp là phương pháp đa phần được lựa chọn.  (Tham khảo bộ dụng cụ nối mi cần thiết và cách bảo quản dụng cụ nối mi đúng cách an toàn.

Công nghệ nối mi đã trở nên rất phát triển, giờ đây không chỉ dừng lại nối mi 3 sợi mà còn có thể nối được nhiều sợi lên trên 1 sợi mi nhưng điểm mấu chốt là phải căn cứ vào tình trạng mi mắt của khách hàng, KTV sẽ linh hoạt lựa chọn kỹ thuật và kiểu dáng mi phù hợp. (Xem QUY TRÌNH NỐI MI CHUẨN Spa)

Trên đây là cách phân biệt đơn giản và quan trọng bạn phải nắm được nhu cầu, đặc tính của từng đối tượng khách hàng để tạo nên những tác phẩm hoàn chỉnh và long lanh nhé!

Miss Tram Giúp Bạn Giải Đáp Nhiều Thắc Mắc Tại: Blog Hỏi Đáp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời