Nối Mi Không An Toàn Có Thể Dẫn Đến Những Tác Hại Gì 2

Nối Mi Không An Toàn Có Thể Dẫn Đến Những Tác Hại Gì

||Hỏi Đáp|| Nối Mi Không An Toàn Có Thể Dẫn Đến Những Tác Hại Gì

Nối Mi Không An Toàn Có Thể Dẫn Đến Những Tác Hại Gì 3

Gần đây, khi lướt qua các diễn đàn, cộng đồng về làm đẹp, Miss Tram thấy có khá nhiều topic liên quan đến nối mi. Hầu hết đều thấy chị em “than vãn, hối hận” vì hàng mi đã thưa, ít sợi mà sau khi nối lại càng “rụng dần rụng mòn”.

Khá đau lòng vì nếu có được hàng mi đẹp, thì đôi mắt hẳn sẽ trở nên cực kỳ cuốn hút. Tuy nhiên, nếu nối mi được thực hiện ở cơ sở kém chất lượng, chuyên viên thiếu chuyên nghiệp thì ngoài việc mất thẩm mỹ còn xuất hiện thêm nguy cơ gây hại đến mắt.
Những tác hại thường gặp khi nối mi không đảm bảo an toàn như:

– Sau khi thực hiện bạn sẽ có cảm giác đau mắt, viêm giác mạc, nhiễm trùng bờ mi, viêm chân mi.

– Một thời gian sau, lông mi thật của bạn sẽ rụng nhiều và thưa dần.

– Đáng sợ hơn đó là nếu bạn thực hiện ở những chỗ sử dụng keo có chứa chất độc hại thì nguy cơ tiềm ẩn ung thư da là rất cao và chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt.

Những hệ lụy này không chỉ khiến bạn bị mất tiền mà còn mất thời gian nhiều hơn để khắc phục. Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị rụng sạch hết lông mi thật vì dị ứng với keo nối kém chất lượng. Từ đó, việc chuốt mascara hay gắn lông mi giả cũng khó có thể làm được chứ đừng nói đến việc nối mi trong lần tiếp theo.

Vậy nên, Miss Tram chỉ muốn nhắn nhủ tới chị em “hãy thật sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cơ sở nối mi uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm để có thể tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi làm đẹp cho đôi mi của mình nhé!

Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Bạn đang xem bài viết Nối Mi Không An Toàn Có Thể Dẫn Đến Những Tác Hại Gì trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời