Bàn Tay Cứng Có Làm Massage Mặt Cho Khách Hàng Được Không 2

Bàn Tay Cứng Có Làm Massage Mặt Cho Khách Hàng Được Không

|Hỏi đáp| Bàn tay hơi cứng liệu có thể làm massage mặt cho khách hàng được hay không?

Bàn Tay Cứng Có Làm Massage Mặt Cho Khách Hàng Được Không 3

Nhắc đến nghề Spa đầu tiên phải kể đến đôi tay khéo léo, uyển chuyển, thực hiện các động tác một cách mềm mại thuần thục. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi tay khéo léo như vậy. Chủ đề này xuất phát từ tâm sự của một bạn gửi đến với nội dung:

“Chào Miss Tram, em rất thích học nghề Spa nhưng tay em cứng không được uyển chuyển linh hoạt thì có thể massage mặt cho khách hàng được không ạ. Em nghe nói nghề này phải có cái khiếu, thiên bẩm thì mới dễ thành công?”

Xin cảm ơn chia sẻ của bạn! Không chỉ riêng bạn mà Miss Tram còn nhận được rất nhiều câu hỏi, nghi ngại xoay quanh chủ đề này như: “Tay cứng như vậy có học Spa được không?”, “Cơ hội thành công trong nghề có cao không?” “Học tốn tiền nhưng ra làm lại chẳng ăn ai”…

Nhân đây, Miss Tram sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho những ai đang tìm hiểu hay những tân Học viên muốn biết thêm về nghề này nhé!

Trước hết chúng ta tìm hiểu nguyên nhân vì sao tay bị cứng:

  • Tay bị cứng có thể là do bệnh, yếu tố di truyền.
  • Lý do khác dẫn đến tay bị cứng là tâm lý lo lắng, căng thẳng khi làm việc.

Nếu cứng tay do bệnh thì cần phải tới gặp Bác sĩ thăm khám cụ thể, đưa ra phác đồ điều trị và lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia. Còn nếu cứng tay do căng thẳng thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi chúng ta có thể luyện tập để cải thiện tình trạng này qua các bài tập thực hành thường xuyên.

Vì thế nếu bạn không may mắn được sở hữu một đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn thì cũng đừng nản lòng mà cho rằng bản thân mình sẽ không thể làm việc trong nghề spa này nhé. Chỉ cần bạn có đủ đam mê đối với nghề, bạn sẽ thành công với sự lựa chọn của mình.

Như câu tục ngữ mà bạn vẫn thường được nghe đến “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, chỉ cần bạn siêng năng luyện tập, cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ, việc sở hữu đôi tay mềm mại, khéo léo là điều trong tầm tay.

Bạn đang xem bài viết Bàn Tay Cứng Có Làm Massage Mặt Cho Khách Hàng Được Không trong chuyên mục Hỏi Đáp tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời