Mới Phẫu Thuật Mắt Bằng Laser Thì Có Điêu Khắc Chân Mày Được Chưa 2

Mới Phẫu Thuật Mắt Bằng Laser Thì Có Điêu Khắc Chân Mày Được Chưa

|HỎI – ĐÁP| Mới Phẫu Thuật Mắt Bằng Laser Thì Có Điêu Khắc Chân Mày Được Chưa

Mới Phẫu Thuật Mắt Bằng Laser Thì Có Điêu Khắc Chân Mày Được Chưa 3

Chào toàn thể học viên đã ra trường hay đang còn miệt mài ở Miss Tram Academy, mọi người có ôn bài cả lý thuyết lẫn thực hành đều đặn không đó?

Nhớ là phải luôn thực hiện thường xuyên và liên tục để bổ sung cho mình những kiến thức mới cũng như nâng cao tay nghề của mình hơn nhé!

Quay trở lại buổi thảo luận hôm nay, có một trường hợp khách hàng như này thì cần tư vấn hay giải quyết ra sao nè:ẻ “Khách hàng muốn thực hiện điêu khắc chân mày, nhưng lại mới phẫu thuật mắt bằng laser”.

Khoan hãy xem trả lời của Miss Tram, tự mình suy nghĩ để sau đó dựa vào gợi ý dưới đây tư vấn cho khách một cách chuyên nghiệp nhất nha!

Những khách hàng vừa mới thực hiện phẫu thuật mắt bằng Laser nên chờ sau khoảng 3-6 tháng khi mắt đã ổn định mới có thể thực hiện quy trình điêu khắc chân mày, lý do vì:

  • Phẫu thuật mắt là phương pháp hiện đại có thể chữa khỏi một phần tật cận thị, viễn thị và loạn thị, làm giảm sự phụ thuộc vào kính hoặc kính áp tròng cho bệnh nhân.
  • Các bệnh nhân thực hiện phẫu thuật xong cũng cần phải có một chế độ chăm sóc và bảo vệ đặt biệt cho đôi mắt để mắt phục hồi nhanh chóng: không dùng tay dụi mắt, không trang điểm trong 2 tuần đầu, để mắt có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, hạn chế các chất kích thích hay sử dụng đồ nóng trong tháng đầu.. Ngoài ra, còn phải sử dụng các loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ nên thời gian này hãy cứ tập trung hồi phục đôi mắt cho tốt đã.
  • Hơn nữa, như Miss Tram đã từng chia sẻ, để kết quả chân mày được hoàn thiện, khách hàng cũng cần có những sự chuẩn bị nhất định: tránh dùng các chất retinol trong 1 tuần trước khi thực hiện và 30 ngày sau đó vì nó có thể làm mờ sắc tố.

Vậy nên KTV lưu ý ngoài kiến thức ngành, cần liên tục bổ sung các thông tin bên lề. Việc nắm chắc thông tin và vận dụng chúng một cách linh hoạt để giúp cho khách hàng hiểu rõ được vấn đề. Từ đó tạo dựng niềm tin và uy tín của mình sâu sắc hơn cho khách hàng.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công ạ!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời